Liên Quân Mobile: Hướng dẫn sử dụng Liliana

 

Không chỉ tỏ ra mạnh mẽ ở khu vực đường giữa, bộ kĩ năng của Liliana cũng rất thích hợp cho một vị trí khác đó chính là trợ thủ. Vậy làm thế nào để Liliana tỏa sáng ở một vị trí khá đặc biệt như thế này, sau đây sẽ là một số hướng dẫn của Hội đồng muốn chia sẻ cho tất cả Kiện tướng.

Chọn vị trí an toàn để tung “Hồ quang đạn” một cách hiệu quả

Sở dĩ Liliana hoàn toàn có thể được lựa chọn vào vị trí trợ thủ chính là khả năng gây ra hiệu ứng khống chế trên một diện tích không hề nhỏ. Đã có rất nhiều pháp sư đường giữa cũng đã từng được đẩy qua vị trí này và tỏ ra vô cùng hiệu quả trong các pha giao tranh như Natalya, Aleister… Điểm chung của các pháp sư kiêm trợ thủ này chính là khả năng gây choáng vô cùng khó chịu với thời gian hồi chiêu ngắn. Với Natalya là gây choáng kèm slow, có thể ngay lập tức phế ngay một vị trí trong đội hình địch. Đặc biệt “Quả cầu hắc ám” còn có thời gian ảnh hưởng khá lâu, khiến cho việc giao tranh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đó cũng là sự khó chịu trong bộ kĩ năng của Aleister cũng với hiệu ứng choáng diện rộng và ảnh hưởng lâu. Còn Liliana, cô nàng hồ ly có thể làm choáng được một lúc cả đội hình nếu căn được vị trí hợp lý. Kết hợp với thời gian hồi chiêu vô cùng nhanh, Liliana sẽ là một trợ thủ cản bước chiến thắng vô cùng khó chịu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn sử dụng Liliana - ảnh 1

Không chỉ “Hồ quang đạn”, ultimate cũng mang lại hiệu ứng làm chậm kẻ địch trúng chiêu tới 50% khi Liliana chuyển hóa từ dạng người sang cửu vỹ. Ở vai trò trợ thủ, Liliana có thể tận dụng điều này trong những pha bắt bớ, truy đuổi kẻ địch giúp đồng minh hoặc gây hiệu ứng trong thời gian rút lui. Tùy từng tình huống, cô nàng hồ ly có thể thiên biến vạn hóa các hiệu ứng khống chế của mình để hỗ trợ hiệu quả trong những pha combat nảy lửa.

Có thể dồn sát thương khi cần

Với những trợ thủ như Alice, Chaugnar… việc gây ra sát thương lớn trong một thời điểm là điều không tưởng khi lối lên trang bị là những món đồ hỗ trợ và sát thương cơ bản cũng không được đánh giá cao. Riêng với Liliana, sở hữu ultimate cực kì đa zi năng giúp cô có thể dễ dàng làm mới thời gian hồi chiêu và thay đổi các kĩ năng khi luân chuyển giữa 2 trạng thái người và hồ ly. Mỗi chiêu thức ở các hình hài khác nhau đều có thể đem lại lượng sát thương không hề nhỏ. Nhờ có vậy, Liliana dễ dàng gây được hàng tấn sát thương mà không cần cho mình quá nhiều trang bị. Đặc biệt trong trạng thái cửu vỹ hồ, Liliana có thể ngay lập tức rút ngắn khoảng cách với kẻ địch hoặc đồng minh, đồng thời chỉ trong tích tắc dồn được lượng lớn sát thương khi mà chỉ riêng đạn linh lực đã gây ra lượng sát thương lên tới hơn 1500 sát thương phép.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn sử dụng Liliana - ảnh 2

Chiêu thức cơ động, linh hoạt

Đúng như những gì đã giới thiệu, Liliana có thể nói là một trong những pháp sư biến hóa khôn lường nhất Liên Quân Mobile khi vừa có thể tấn công tầm xa lẫn tầm gần. Với việc đóng vai trò là trợ thủ, chiến thuật tấn công tầm xa vẫn là sự lựa chọn tối ưu và an toàn hơn. Việc lao lên và dồn sát thương là điều hoàn toàn không cần thiết khi giao tranh còn chưa ngã ngũ và đồng minh cũng đã đủ lượng sát thương cần thiết. Tuy nhiên, điều hấp dẫn ở các tựa game moba đó là không phải những gì tính toán từ trước cũng đều xảy ra như vậy. Do đó, Liliana chính là vị tướng phù hợp nhất cho vai trò này khi tùy từng tình huống có thể vừa tấn công vừa phòng thủ vô cùng linh hoạt. Ultimate “Biến ảnh hóa hình” không chỉ biến hóa ảo diệu mà còn giúp Liliana vô cùng cơ động khi có thể lướt qua được các chướng ngại vật địa hình lớn. Do đó cô nàng hồ ly hoàn toàn có thể bắt kịp nhịp độ trận đấu dài hơi cũng như dễ dàng thoát lui khi nguy hiểm ập tới.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn sử dụng Liliana - ảnh 3

Trên đây là một số phân tích cũng như hướng dẫn cơ bản cho vị trí khá mới mẻ nhưng được dự đoán là rất thích hợp cho cô nàng hồ ly Liliana. Chúc các Kiện tướng leo rank thành công.

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Tuyệt Thế Võ Lâm đắm mình trong thế giới võ lâm đậm chất ngôn tình

Tuyệt Thế Võ Lâm đắm mình trong thế giới võ lâm đậm chất ngôn tình

Đột Kích nhá ảnh Việt hóa của chế độ chơi Sinh tồn, fan CFVN sắp được nhảy dù bắn súng rồi!

Đột Kích nhá ảnh Việt hóa của chế độ chơi Sinh tồn, fan CFVN sắp được nhảy dù bắn súng rồi!

Top 5 streamer lầy nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam

Top 5 streamer lầy nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam

Hút máu, nhiều hack nhưng vẫn lag, PUBG mất một nửa lượng người chơi Steam chỉ trong 6 tháng

Hút máu, nhiều hack nhưng vẫn lag, PUBG mất một nửa lượng người chơi Steam chỉ trong 6 tháng

Xuất hiện tựa game bạn chỉ muốn đập máy tính vì... quá khó

Xuất hiện tựa game bạn chỉ muốn đập máy tính vì... quá khó

Lý do khiến game thủ bỏ tới 20 triệu nạp game miễn phí nhưng lại tiếc rẻ 1 triệu mua game

Lý do khiến game thủ bỏ tới 20 triệu nạp game miễn phí nhưng lại tiếc rẻ 1 triệu mua game

Điểm danh các tựa game đang được sale khủng trên Steam

Điểm danh các tựa game đang được sale khủng trên Steam

HLV trưởng Cloud9 nói về việc thay đổi đội hình mới tại LCS Mùa Hè: “Ai cũng cần một cơ hội công bằng”

HLV trưởng Cloud9 nói về việc thay đổi đội hình mới tại LCS Mùa Hè: “Ai cũng cần một cơ hội công bằng”

Lời chào tạm biệt của Madlife: “Hãy nhớ rằng đây không phải là dấu chấm hết”

Lời chào tạm biệt của Madlife: “Hãy nhớ rằng đây không phải là dấu chấm hết”

Gears Of Wars 5 – Sự tối ưu háo hoàn hảo cho PC

Gears Of Wars 5 – Sự tối ưu háo hoàn hảo cho PC

[LPL Mùa Hè 2018] Snake 0-2 RW: Smlz tỏa sáng rực rỡ dù không chơi xạ thủ

[LPL Mùa Hè 2018] Snake 0-2 RW: Smlz tỏa sáng rực rỡ dù không chơi xạ thủ

5 cách có thể đánh thức được con mắt của chúa Rinnegan trong Naruto và Boruto

5 cách có thể đánh thức được con mắt của chúa Rinnegan trong Naruto và Boruto

Team Liên Quân Mobile Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Games 2018

Team Liên Quân Mobile Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Games 2018

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT khó nhất hành tinh

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT khó nhất hành tinh

LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

Cơ hội cho game thủ Hà Nội trải nghiệm laptop chơi game MSI mới vào ngày mai

Cơ hội cho game thủ Hà Nội trải nghiệm laptop chơi game MSI mới vào ngày mai

[VCS Mùa Hè 2018] PVB 2-1EVS: Đánh bại EVS một cách siêu kịch tính, PVB có khởi đầu như mơ!

[VCS Mùa Hè 2018] PVB 2-1EVS: Đánh bại EVS một cách siêu kịch tính, PVB có khởi đầu như mơ!

GN mới nhất