9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi

Chỉ nghe thấy bản nhạc nền quen thuộc của loạt phim “Mission: Impossible” là ta đã thấy nóng người, sẵn sàng cho những màn rượt đuổi và đấm đá căng thẳng. Cho tới ngày nay, thương hiệu này vẫn sống khỏe là nhờ có nam diễn viên Tom Cruise, và bất kể là đã ngoài 50 tuổi nhưng anh vẫn có thân hình chuẩn, sẵn sàng tự mình đóng đủ mọi cảnh nguy hiểm vô cùng điên rồ mà người trẻ còn phải rùng mình.

Không có gì khuyến khích bạn rèn luyện thể thao, giảm cân và vào chuẩn thân hình 6 múi tốt hơn là một bộ phim có cảnh tập luyện truyền cảm hứng cả. Luôn có một cái gì đó rất thú vị khi ta nhìn ngắm các diễn viên trong thân hình cơ bắp, thực hiện đủ kiểu vận động tập luyện đa dạng, kết hợp với âm nhạc hào hứng, tất cả dường như muốn mang tới một thông điệp mạnh mẽ, khiến người ta cũng muốn được như thế ngay lập tức cho dù … không ai dám đảm bảo lâu dài cả. Dưới đây là 9 phim sẽ giúp bạn hừng hực khí thế để đi ra phòng gym:

Rocky

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 1

Rocky - Training Montage (1976)

“Rocky” là một trong những bộ phim về Thể thao quyền anh vĩ đại nhất thế giới, và cũng là một trong những bộ phim tạo nguồn cảm hứng nhất, thúc giục mọi khán giả đi tập luyện mỗi khi nghe thấy bản nhạc nền kinh điển vang lên. Kể từ khi bộ phim được chính thức phát hành cho tới nay, hàng triệu fan hâm mộ đã bắt chước bài tập luyện của nhân vật Rocky, bắt chước động tác chạy lên cầu thang của anh.

Bring It On

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 2

Bring It On - Clovers and Toros

“Nữ hoàng” của thể loại phim hoạt náo viên, “Bring It On” có rất nhiều cảnh tập luyện, thi đấu trong trang phục xinh xắn đúng chất hoạt náo viên năng động, khỏe khoắn và vui tươi. Nhìn thấy những nam thanh nữ tú tràn đầy sức sống với thân hình đẹp đẽ thế này, chắc chắn là cả khán giả nam lẫn nữ đều cảm thấy ghen tỵ và muốn đi tập gym ngay mới được.

Stick It

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 3

Missy Peregrym - Stick It

Bộ phim về thể dục dụng cụ này có đủ tất cả, từ các màn trình diễn phi thường của vận động viên cho đến những cô gái có thân hình 6 múi uyển chuyển. Các nữ diễn viên trong phim đã phải trải qua tập luyện chuẩn bị trong vòng 4 tháng, 5 ngày mỗi tuần, 6 tiếng mỗi ngày để có đủ sức khỏe, độ dẻo dai và những kỹ năng thể thục dụng cụ chuyên nghiệp. Và nếu họ làm được thì ta cũng làm được mà phải không?

Mission: Impossible (Toàn bộ)

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 4

Tom Cruise - Mission Impossible

Chỉ nghe thấy bản nhạc nền quen thuộc của loạt phim “Mission: Impossible” là ta đã thấy nóng người, sẵn sàng cho những màn rượt đuổi và đấm đá căng thẳng. Cho tới ngày nay, thương hiệu này vẫn sống khỏe là nhờ có nam diễn viên Tom Cruise, và bất kể là đã ngoài 50 tuổi nhưng anh vẫn có thân hình chuẩn, sẵn sàng tự mình đóng đủ mọi cảnh nguy hiểm vô cùng điên rồ mà người trẻ còn phải rùng mình.

Lara Croft: Tomb Raider

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 5

Lara Croft: Tomb Raider - Defending the Manor (2001)

Phần phim đầu tiên dựa theo video game “Tomb Raider” ra mắt năm 2001 đã cho chúng ta được thấy nữ diễn viên Angelina Jolie ở phong độ cao nhất, thân hình đẹp nhất, đánh bại mọi kẻ ác và biểu diễn những pha nhào lộn không tưởng trong khi vẫn giữ được dáng vẻ cực ngầu. Xem xong bộ phim này, không ít fan nam mê mệt nữ chính còn fan nữ thì ghen tỵ đến đứt mạch máu.

Step Up (Toàn bộ)

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 6

Step Up Revolution - WE ARE THE MOB (HD 720)

Thực tế, loạt phim “Step Up” không có mấy nội dung hấp dẫn, diễn viên cũng không có gì đặc sắc nhưng điểm bù lại duy nhất của nó chính là những màn vũ đạo nóng bỏng, thực hiện bởi không ít vũ công nổi tiếng, đủ để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đi học nhảy hiện đại.

Dirty Dancing

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 7

Hungry Eyes - Dirty Dancing (1987)

“Diry Dancing” là một bộ phim vũ đạo kinh điển ở thập niên 80’, hội tụ đủ yếu tố như cốt truyện hay, nhân vật hấp dẫn, âm nhạc tuyệt vời và rất nhiều màn quay cận cảnh hình thể gợi cảm của các diễn viên. Và nhiêu đó là quá đủ để kích thích bạn đi tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để có thân hình đẹp cho riêng mình rồi.

Fight Club

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 8

Fight Club - The First Rule of Fight Club (1999)

Hi vọng rằng bộ phim kinh điển này sẽ không truyền cảm hứng để bạn ra đường đấm đá với người khác, nhưng nhìn thấy cảnh cánh đàn ông mạnh mẽ lao vào nhau để giải tỏa thì cũng vui đấy chứ, đặc biệt là lại có cả Brad Pitt với thân hình cực chuẩn nữa chứ.

Mọi phim siêu anh hùng thế kỷ 21

9 phim truyền cảm hứng để bạn hừng hực khí thế đi tập gym lấy 6 múi - ảnh 9

Kể ra thì lựa chọn thế này có phần hơi ăn gian và quá đà, nhưng mà bạn phải công nhận rằng các bộ phim siêu anh hùng thời nay có khả năng biến hóa bất cứ ai thành thân hình 6 múi, thậm chí 8 múi khủng là đằng khác. Không tin ư? Hãy cứ so sánh chân dung của Chris Patt, Paul Rudd hay Robert Downey Jr. thời xưa với thời nay mà xem.

Theo Smosh

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !