Ai sẽ là người phải chết trong phim Power Rangers sắp tới?

Không chỉ mang tạo hình hoàn toàn mới mẻ mà phiên bản phim power rangers sắp tới còn có thể mang đến cho người xem một bi kịch lớn khi để một nhân vật nào đó phải... chết.

Power Rangers là tên tuổi đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam nên cũng không có gì quá khó hiểu khi mà những Tin tức về phim liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh những bàn tán về trang phục mới, về những robot khổng lồ, những món vũ khí mà các siêu nhân trong Power Rangers của chúng ta sẽ sử dụng thì các fan còn liên tục đưa ra những phỏng đoán, suy luận của mình về nội dung phim dựa trên những hình ảnh đã được nhà sản xuất tiết lộ.

Ai sẽ là người phải chết trong phim Power Rangers sắp tới? - ảnh 1

Điển hình nhất có thể kể đến chính là suy đoán của các fan, cho rằng mụ phù thủy Rita, nhân vật phản diện chính của phim Power Rangers trước đây cũng từng là một nữ siêu nhân mang trang phục màu xanh lá và vì một vài lý do nào đó mà nữ siêu nhân này đã tha hóa và trở thành phù thủy độc ác đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho toàn vũ trụ.

Mới đây, một bức ảnh chụp trộm lại phim trường của đoàn làm phim Power Rangers cũng đã làm dấy lên rất nhiều lời đồn đoán của các fan hâm mộ về nội dung phim.

Ai sẽ là người phải chết trong phim Power Rangers sắp tới? - ảnh 2

Bức ảnh được một fan "chộp" được về cảnh quay tang lễ của Power Rangers tại thành phố Vancouver.

Cụ thể thì bức ảnh trên đã được một fan hâm mộ chụp lại khi đoàn làm phim Power Rangers đang trong quá trình Re-Shoot (quá trình quay lại một số cảnh để thay thế và bổ sung cho phim) tại thành phố Vancouver. Sẽ không có gì đáng nói khi chủ nhân bức ảnh cho biết rằng nơi đoàn làm phim quay cảnh Re-Shoot này lại chính là nghĩa trang của thành phố và cảnh quay thể hiện một nhóm người đang tham dự tang lễ, tiếc thương cho một ai đó.

Các fan hâm mộ đã ngay lập tức liên hệ cảnh quay trong nghĩa trang với việc có thể một nhân vật nào đó trong nhóm Power Rangers có thể sẽ bị chết trong phim sắp tới và cảnh quay này chính là cảnh mọi người tham dự đám tang của nhân vật xấu số đó, được thêm vào ở cuối phim như một điểm nhấn tạo nên trải nghiệm u ám, thương tiếc cho người xem.

Ai sẽ là người phải chết trong phim Power Rangers sắp tới? - ảnh 3

Phải chăng trong nhóm Power Rangers sẽ có một người phải chết trong phần phim này?

Suy đoán này không phải là không có cơ sở bởi như chúng ta đã biết, nhân vật phản diện, mụ phù thủy Rita đã từng nói rằng đây không phải là lần đầu tiên mụ ta giết một Ranger. Đối mặt với một con người nguy hiểm (cũng không biết có phải là con người không nữa) như vậy thì việc nhóm Power Rangers phải mất đi một thành viên cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có một vài ý kiến cho rằng biết đâu đây chỉ là cảnh đám tang một người thân nào đó của một thành viên trong nhóm Power Rangers bởi trong trailer thì nhóm 5 bạn trẻ của chúng ta đều là những học sinh có lối sống khá thu mình, nên việc một trong số đó từng phải chịu chấn thương tâm lý sau cái chết của người thân trong gia đình để rồi trở nên khó hòa nhập với bạn bè như trong trailer cũng sẽ vô cùng hợp lý.

Ai sẽ là người phải chết trong phim Power Rangers sắp tới? - ảnh 4

Hãy cùng chờ đón câu trả lời khi phim được ra mắt.

Cách lý giải này cũng khá thuyết phục nhưng vẫn không được nhiều fan ủng hộ bởi lẽ đây là một cảnh quay Re-shoot và thông thường thì chỉ những cảnh quay quan trọng, cực kì cần thiết để bổ sung cho phim mới được quay lại. Và một cảnh quay về đám tang người thân của thành viên nào đó trong Power Rangers thì thực sự... chưa đến mức quá quan trọng để đoàn làm phim phải cân nhắc quay lại một lần nữa như thế này.

Vậy cuối cùng thì có thành viên nào của nhóm Power Rangers phải chết trong bộ phim sắp tới hay không? Hãy cùng chờ đón câu trả lời khi phim được ra mắt vào ngày 24 tháng 03 năm 2017 tới đây nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !