Bên cạnh Spider-Man của Marvel, Sony vẫn sẽ làm phim spin-off Spider-Man của riêng mình

Bên cạnh phim riêng về spider-man của Marvel thì Sony vẫn sẽ làm phim Spin-Off riêng của mình.

Khi mà phiên bản phim Amazing Spider-Man 2 gây nên sự thất vọng lớn cho Sony vào năm 2014, hãng này đã có một bước tiến mới trong việc đàm phán với Marvel, để cho anh chàng Người Nhện của chúng ta trở lại với vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng mà Marvel đang xây dựng. Kết quả của cuộc thương lượng này là việc Spider-Man xuất hiện trong Captain America: Civil War và xa hơn nữa là có phần phim riêng Spider-Man: Homecoming trong năm 2017 tới đây.

Bên cạnh Spider-Man của Marvel, Sony vẫn sẽ làm phim spin-off Spider-Man của riêng mình - ảnh 1

Theo thông tin mới được công bố thì có vẻ như bên cạnh tựa phim riêng về Spider-Man của Marvel thì Sony vẫn sẽ khai thác thương hiệu của anh chàng "thánh nhọ" này với một phần phim Spin-Off về Spider-Man. Điều này đã được một lãnh đạo cao cấp của Sony, Tom Rothman gợi ý trong một bài phỏng vấn với Collider.

Tom Rothman đã chia sẻ thêm về dự án phim spin-off này như sau: "Chúng tôi đang chuẩn bị rất nhiều thứ linh tinh cho bộ phim đó. Và đó sẽ là một nỗ lực lớn của chúng tôi nên tôi nghĩ là nó sẽ mang lại rất nhiều sự mới mẻ so với những gì mà các bạn đang được xem hiện nay."

Bên cạnh Spider-Man của Marvel, Sony vẫn sẽ làm phim spin-off Spider-Man của riêng mình - ảnh 2

Hai dự án chủ chốt hiện tại đang được thực hiện bởi Sony ở thời điểm hiện tại là Sinister Six và Venom. Thông tin về các dự án phim này đã được các fan hâm mộ cùng giới truyền thông đồn thổi một thời gian khá dài. Theo công bố của Sony thì có vẻ như nội dung của hai phần phim này sẽ không liên quan gì đến bộ phim Spider-Man sắp tới của Tom Holland.

Bên cạnh Spider-Man của Marvel, Sony vẫn sẽ làm phim spin-off Spider-Man của riêng mình - ảnh 3

Ban đầu, Sinister Six đã được dự kiến sẽ nối tiếp theo nội dung của The Amazing Spider-Man 2 với biên kịch kiêm đạo diễn chính là Drew Goddard, từng tham gia Daredevil và The Martian. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn khác thì đạo diễn Goddard lại chia sẻ rằng phim của ông không gây ảnh hường gì tới Spider-Man của Marvel

"Chúng tôi muốn tạo ra một bộ phim mà không phải lo quá nhiều về tính liền mạch của nó, một bộ phim mà có thể tự làm nên tên tuổi của mình."

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !