Bi hài phóng viên dự chung kết LMHT thế giới bị cấm bay vì làm phi công... ngứa mắt

Một phóng viên tại Mỹ trên đường tới đưa tin về chung kết lmht thế giới đã bị mời xuống khỏi máy bay vì làm phi công trưởng cảm thấy không thoải mái với trang phục mà anh đang mặc.

Theo thông tin mới nhận được thì một tình huống bi hài đã xảy ra tại Mỹ khi phóng viên tự do Amanda Stevens đang ở trên chuyến bay tới Chicago của hãng United Airlines đã bị đuổi khỏi chuyến bay với một lý do khá là kì quặc, đó là phi công trưởng cảm thấy... "không thoải mái" với trang phục mà Stevens đang mặc trên người.

Amanda Stevens đã trên đường tới tham dự và đưa tin về trận tứ kết của giải đấu liên minh huyền thoại thế giới và trang phục mà phóng viên này mặc bao gồm một chiếc áo đen với họa tiết cờ hoa kì in ngược như hình bên dưới. Chính chiếc áo này đã làm cho phi công trưởng cảm thấy... không thoải mái và nói với tiếp viên, yêu cầu anh xuống khỏi máy bay.

Bi hài phóng viên dự chung kết LMHT thế giới bị cấm bay vì làm phi công... ngứa mắt - ảnh 1

Chiếc áo với quốc kì ngược của Stevens khiến phi công cảm thấy khó chịu và phóng viên này đã mặc ngược áo vào trong để che đi hình ảnh này nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó...

Amanda Stevens sau đó đã phải chiều lòng viên phi công bằng cách mặc ngược áo từ trong ra ngoài, che đi họa tiết hình quốc kì nước Mỹ nhưng vẫn không được lên chuyến bay bởi theo lời viên phi công thì chiếc mũ in chữ Black Panther (một nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel) cũng khiến ông cảm thấy... ngứa mắt.

Sau sự cố này, Amanda Stevens lại tiếp tục một cuộc tranh luận với phi hành đoàn khi họ bắt phóng viên này phải để túi của mình ở dưới ghế ngồi phía trước mặt và cuối cùng thì họ đã mời Stevens xuống khỏi máy bay và chờ chuyến bay sau.

Bi hài phóng viên dự chung kết LMHT thế giới bị cấm bay vì làm phi công... ngứa mắt - ảnh 2

Viên phi công còn cho rằng cái mũ Black Panther của Stevens không phù hợp... mặc dù ai cũng biết đây là tên nhân vật trong marvel mà!!!

Cộng đồng game thủ hâm mộ Stevens đã có khá nhiều thắc mắc bởi nếu như viên phi công tỏ ra khó chịu với chiếc áo in hình quốc kì Mỹ lật ngược là hoàn toàn đúng thì việc bắt Stevens bỏ cái mũ in chữ Black Panther sau đó lại hoàn toàn vô lý bởi ai cũng biết đây là tên nhân vật trong Marvel chứ chẳng hề có chút ám chỉ gì ở đây cả.

Hiện tại Amanda Stevens đang phải chờ ở sân bay để đón chuyến bay tiếp theo và hi vọng rằng cơ trưởng tiếp theo không cảm thấy khó chịu với chiếc mũ Black Panther thêm lần nữa.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !