Choáng với anime để các nhân vật nữ đánh nhau bằng... ngực và mông

Tựa anime Keijo!!!!!!!! vừa mới lên sóng đã ngay lập tức khiến các fan choáng váng vì màn đánh nhau bằng... ngực và mông.

Nhắc đến Anime nhật bản thì người ta không chỉ nhớ đến những nhân vật mắt to long lanh, mang các kiểu tóc kì lạ nhưng rất cool mà bên cạnh đó thì những ý tưởng chẳng giống ai xuất hiện trong phim cũng là thứ gây ấn tượng mạnh với người xem.

Mới đây, một tựa anime vừa bắt đầu lên sóng vào hôm 06 tháng 10 tại Nhât Bản đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt cho cộng đồng Otaku nhờ những hình ảnh quá đỗi kì dị và hài hước của mình. Tựa anime mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Keijo!!!!!!!!.

Choáng với anime để các nhân vật nữ đánh nhau bằng... ngực và mông - ảnh 1

Keijo!!!!!!!! vốn được chuyển thể từ tựa manga cùng tên và còn được gọi dưới một cái tên khác là Hip Whip Girl. Phim kể câu chuyện về cô nàng Kaminashi Nozomi, một vận động viên xuất sắc, đang được các trường đại học chiêu mộ.

Tuy nhiên, do gia cảnh nghèo khó, Kaminashi Nozomi đã quyết định lựa chọn tham gia môn Thể thao mang tên Keijo, nơi mà các vận động viên nữ sẽ đối đầu với nhau trên một phao nổi. Mục tiêu của họ là phải đẩy được đối phương xuống nước và oái oăm ở chỗ đó là họ chỉ được sử dụng ngực và mông của mình để đẩy mà thôi.

Choáng với anime để các nhân vật nữ đánh nhau bằng... ngực và mông - ảnh 2

Phiên bản manga chưa gây được tiếng vang nhưng sau khi được chuyển thể thành anime thì đã ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ những hoạt cảnh vui nhộn, kì dị có một không hai của mình.

Bên cạnh những bình luận hài hước của cộng đồng yêu thích anime thì một số ý kiến khác lại cho rằng các hình ảnh của phim tương đối phản cảm vì chỉ toàn... ngực với mông. Cho dù các cô gái trong phim đều ăn mặc kín đáo thì phim vẫn không tránh khỏi bị chỉ trích là quá thô.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !