Chưa ra phần 2, John Wick đã lên lịch sản xuất tiếp phần 3

Tuy phần 2 chưa được ra mắt nhưng đoàn làm phim john wick đã tự tin tuyên bố là đang chuẩn bị làm phần thứ 3.

Trong dịp cuối tuần vừa qua, hãng Lionsgate đã tung ra đoạn trailer chính thức cho tựa phim john wick: chapter 2 , phần nối tiếp cho tựa phim hành động bắn súng đình đám của mình từng ra mắt năm 2014. Ra mắt trailer chưa lâu, trong bài phỏng vấn với trang Collider, đạo diễn Chad Stahelski đã tiết lộ rằng team của ông còn đang rất vất vả để chuẩn bị cho... phần thứ 03 sắp tới.

Chưa ra phần 2, John Wick đã lên lịch sản xuất tiếp phần 3 - ảnh 1

Stahelski cho biết rằng hiện tại thì vẫn còn quá sớm để họ có thể tính toán xem nên đưa John Wick cùng các nhân vật trong giới sát thủ của anh chàng này về đâu nhưng studio đã bật đèn xanh cho phần tiếp theo rồi. Như vậy thì có thể thấy rằng studio cùng các thành viên khác của đoàn làm phim đang tỏ ra rất lạc quan và chắc chắn rằng phần thứ 2 John Wick: Chapter 2 sẽ thành công.

"Nhân vật Ian McShane của Winston sẽ đóng vai trò cực quan trọng trong phần tiếp theo, cả Lance Reddick cũng thế và chúng tôi cũng có một vài ý kiến khác nữa."

Chưa ra phần 2, John Wick đã lên lịch sản xuất tiếp phần 3 - ảnh 2

Không quá khó hiểu khi hai nhân vật trên sẽ được tiếp tục xuất hiện trong các phần phim tiếp theo. McShane trong vai Winston, người chủ của khách sạn đặc biệt, nơi nghỉ chân của tất cả sát thủ danh tiếng nhất còn Reddick thì đóng vai người quản lý. Cả hai đều đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả và cùng với nam diễn viên Keanu Reeves vẽ nên bức tranh đầy đủ về những quy tắc ngầm trong thế giới sát thủ.

Ngoài ra thì trong John Wick: Chapter 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật mới mà chúng ta chưa từng được biết đến. Tất cả sẽ được hé lộ khi phim được ra mắt vào ngày 10 tháng 02 năm 2017 tới đây.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !