Fan Power Rangers tại Việt Nam chê trách tạo hình miệng của các nhân vật quá xấu

Theo nhận xét của nhiều fan hâm mộ power rangers tại Việt Nam thì tạo hình miệng của các nhân vật chính khi biến hình quá cứng nhắc, làm hỏng đi vẻ đẹp của bộ giáp.

Trailer mới của bộ phim làm lại Power Rangers phiên bản mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Và bên cạnh những ý kiến cho rằng phim có kỹ xảo tuyệt vời, nội dung được xây dựng chi tiết, các nhân vật cá tính hơn và mang màu sắc phim siêu anh hùng hiện đại hơn hẳn so với phiên bản phim dành cho thiếu nhi trước đây thì cũng có một vài ý kiến chê trách lỗi tạo hình của phim.

Fan Power Rangers tại Việt Nam chê trách tạo hình miệng của các nhân vật quá xấu - ảnh 1

Phần miệng thiết kế không được đẹp và đang bị fan hâm mộ chê trách.

Cụ thể thì theo nhận xét của rất nhiều fan hâm mộ Power Rangers Việt Nam, dù rằng bộ trang phục mới của nhóm Power Rangers được thiết kế khá hiện đại nhưng phần miệng của bộ giáp thì lại tương đối... tệ.

Nếu để ý kĩ thì bạn sẽ thấy rằng trong các phiên bản Power Rangers cũ, thiết kế của phần miệng trên mặt nạ được để với màu sắc tươi sáng hơn. Trong một số phiên bản thì phần miệng này còn được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt hơn hẳn so với hiện tại.

Fan Power Rangers tại Việt Nam chê trách tạo hình miệng của các nhân vật quá xấu - ảnh 2

Một số fan cho rằng thiết kế miệng của trang phục mới quá thô, không phù hợp với vẻ ngoài hiện đại, ngầu như thế này.

Bên cạnh chê trách về thiết kế phần miệng thì nhiều fan còn cho rằng màu sắc của bộ trang phục mới bị pha tạp tương đối nhiều làm mất đi đặc trưng của các siêu nhân Power Rangers. Nếu như thời bé, khán giả có thể nhìn vào trang phục, nhìn vào màu sắc để đoán được ngay sức mạnh của họ liên quan đến thứ gì thì ngày nay, nhìn vào trang phục của nhóm Power Rangers cứ na ná như nhau, màu sắc thì bị pha tạp nên cũng không có nhiều sự khác biệt giữa các trang phục của thành viên trong nhóm với nhau.

Fan Power Rangers tại Việt Nam chê trách tạo hình miệng của các nhân vật quá xấu - ảnh 3

Những nhận xét trên của các fan hâm mộ Power Rangers cũng có phần đúng nhưng nói đi cũng phải nói lại, khó có một tựa phim làm lại nào có thể hoàn hảo được từ đầu đến cuối và bên cạnh những thiếu sót trên thì phim vẫn có khá nhiều điểm thú vị khiến cho các fan hâm mộ thích thú.

Hãy cùng chờ đón Power Rangers khởi chiếu vào ngày 24/03/2017 tới đây để sống lại những kí ức tuổi thơ với bộ phim siêu nhân đình đám này nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !