Giả thiết mới về Power Rangers - đối thủ của nhóm siêu nhân cũng từng là... nữ siêu nhân

Theo giả thiết mới của các fan hâm mộ thì mụ phù thủy Rita trong phim power rangers mới có thể từng là một nữ siêu nhân nhưng đã bị tha hóa và trở nên ác độc như ngày nay.

Trong những ngày vừa qua, phiên bản mới của Power Rangers đang gây xôn xao không ít cho người yêu điện ảnh trên toàn thế giới nhờ diện mạo mới cùng các kĩ xảo, nội dung được đầu tư công phu hơn hẳn so với phiên bản phim dành cho thiếu nhi Mighty Morphin Power Rangers trước đây.

Bên cạnh những thay đổi về ngoại hình, dàn diễn viên chính cùng đôi chút về nội dung thì đối với các fan hâm mộ, nhân vật phản diện - mụ phù thủy Rita cũng là một trong những yêu tố thu hút sự chú ý nhất trong phim. Được biết, mụ phù thủy Rita đã được làm lại trang phục để trở nên trẻ trung hơn, ngầu hơn so với trước đây.

Giả thiết mới về Power Rangers - đối thủ của nhóm siêu nhân cũng từng là... nữ siêu nhân - ảnh 1

Tuy nhiên, một bức ảnh chụp toàn cảnh trang phục của mụ phù thủy Rita đã được các fan hâm mộ Power Rangers đem ra so sánh và khiến cho nhiều người hoài nghi, đặt giả thiết về việc có hay chăng mụ phù thủy Rita vốn là một Power Rangers?

Giả thiết này thoạt nghe thì có vẻ vô lý nhưng nếu xét một cách khách quan thì nó lại hoàn toàn phù hợp với những gì mà đoàn làm phim đã tiết lộ, cả về hình ảnh, về tình tiết trong trailer chính thức cho tới cả những gì mà phiên bản Power Rangers cũ từng thể hiện.

Giả thiết mới về Power Rangers - đối thủ của nhóm siêu nhân cũng từng là... nữ siêu nhân - ảnh 2

Sự giống nhau giữa trang phục của Rita và của nhóm Power Rangers

Đầu tiên, chúng ta đã biết được rằng nhóm bạn trẻ trong phim không phải là thế hệ Power Rangers đầu tiên bởi mụ phù thủy Rita đã nói rằng "Đây không phải là lần đầu ta giết một Ranger". Như vậy thì trước đây đã từng có một, thậm chí là nhiều thế hệ Power Rangers bị chết dưới tay của Rita.

Tiếp theo nữa thì trong bức ảnh chụp gần đây, chúng ta có thể thấy rất nhiều điểm tương đồng trong trang phục của nhóm Power Rangers với đồ mà Rita mặc. Nếu đổi nó sang màu xanh lá và cho thêm các chi tiết góc cạnh, thể hiện sự ác độc vào thì chúng ta sẽ có sự tiến hóa từ đồ của Power Rangers thành trang phục mà Rita đang mặc.

Giả thiết mới về Power Rangers - đối thủ của nhóm siêu nhân cũng từng là... nữ siêu nhân - ảnh 3

Liệu Rita có phải là Ranger Xanh Lá trước đây hay không?

Cuối cùng thì như đã biết, trong phiên bản Power Rangers cũ, chúng ta có một siêu nhân xanh lá cũng có lịch sử đổi qua lại giữa thiện và ác suốt nên giả thiết cho rằng mụ phù thủy Rita trong phim Power Rangers mới từng là Ranger xanh lá cây cũng không phải là không có cơ sở.

Tuy nhiên, chúng ta ai cũng biết đó là Rita và Zordon, người huấn luyện nhóm Power Rangers đã là đối thủ của nhau từ rất rất lâu rồi nên nếu như có chuyện Rita là một Rangers thì chắc hẳn câu chuyện này đã phải xảy ra từ hàng trăm, thậm chí cả ngàn năm trước. Và qua đó thì cũng đã phải có rất nhiều thế hệ Ranger khác nhau được lựa chọn để đối đầu với mụ ta.

Hãy cùng chờ đón Power Rangers được khởi chiếu vào ngày 24 tháng 03 năm 2017 tới đây để kiểm chứng giả thiết trên nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !