Jurassic World 2 sẽ có thể không còn là phim dành cho... trẻ con nữa

Theo chia sẻ của đoàn làm phim thì rất có thể jurassic world 2 sẽ được làm với phong cách đen tối hơn trước, thậm chí có thể không phù hợp cho khán giả nhỏ tuổi.

Mặc dù Jurassic World của đạo diễn Colin Trevorrow có thể được coi là một bom tấn với doanh thu khủng, đủ sức thuyết phục hãng sản xuất tiếp tục thực hiện thêm tới... 2 phần nữa nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận được rằng phần phim mới này không thể mang đến cho khán giả những sự phấn khích như siêu phẩm Jurassic Park do Steven Spielberg thực hiện năm 1993.

Do đó, phần phim tiếp theo mang tên jurassic world 2 đã được giao cho J.A. Bayona (từng thực hiện A Monster Calls) với mong muốn sẽ tạo ra một sự đổi mới, một sự khác biệt khiến cho khán giả tìm lại được sự thích thú với những chú khủng long trên màn ảnh này.

Jurassic World 2 sẽ có thể không còn là phim dành cho... trẻ con nữa - ảnh 1

Theo đạo diễn Bayona chia sẻ thì Jurassic World 2 lần này sẽ là một bộ phim đen tối hơn hẳn so với phần đầu tiên. Thông tin trên đã được vị đạo diễn này chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây và ông đã so sánh sự đen tối của Jurassic World 2 với những series đình đám khác như Star Wars hay Star Trek:

"Nó sẽ trở nên đen tối hơn, đáng sợ hơn so với phần trước. Rõ ràng là khi bạn có sự xuất hiện của Chris Pratt thì phim sẽ trở nên tương đối vui nhộn. Nhưng chắc chắc nó sẽ vẫn u ám hơn nhiều. Đó là bước tiếp theo mà chúng tôi sẽ làm với 3 phần phim, và phần thứ 2 này luôn mang màu sắc rất ảm đạm, giống như trong The Empire Strikes Back hay Wrath of Khan chẳng hạn. Phim sẽ mang đến một câu chuyện mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm. Nó thực sự khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên. Và chúng tôi sẽ đưa toàn bộ câu chuyện tới một nơi hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ lại được những giá trị tuyệt vời nhất của series này. Sẽ có những sự thay đổi mà có thể khiến cho mọi người cảm thấy shock."

Jurassic World 2 sẽ có thể không còn là phim dành cho... trẻ con nữa - ảnh 2

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, biên kịch kiêm nhà sản xuất của Jurassic World 2 - Colin Treverrow đã tiết lộ rằng phần thứ 2 này sẽ có đôi chút liên quan đến vấn đề ngược đãi động vật, về cách đối xử tồi tệ với khủng long tương tự như những gì mà các con vật nuôi ngày nay đang phải chịu đựng. Phim sẽ cố gắng khai thác những khía cạnh chưa từng được đưa lên màn ảnh trước đây và sẽ có rất nhiều ý tưởng để thực hiện với một phiên bản Jurassic World đen tối và u ám hơn trước.

Jurassic World 2 sẽ có thể không còn là phim dành cho... trẻ con nữa - ảnh 3

Với những gì mà đạo diễn và biên kịch của Jurassic World đã chia sẻ như ở trên thì có thể thấy được rằng Jurassic World 2 cũng đang đi theo xu hướng của các bom tấn Hollywood, đó là cố gắng đi theo chiều hướng u ám, đen tối, tạo nên chiều sâu và sự thực tế cho phim. Tuy nhiên, hướng đi này đôi khi có thể sẽ phải đánh đổi bằng việc phim bị xếp hạng giới hạn độ tuổi người xem và mất đi một lượng không ít các khán giả nhỏ tuổi.

Dự kiến Jurassic World 2 sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 06 năm 2018.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !