Khán giả Việt có thể xem Tru Tiên: Thanh Vân Chí phần 2 bắt đầu từ ngày 8/12

Nếu như phần một của bộ phim tập trung vào mối tình giữa Trương Tiểu Phàm ( lý dịch phong thủ vai) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) và phần hai sẽ câu chuyện giữa Quỷ Lệ (tên của Trương Tiểu Phàm khi nhập ma giao) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử).

Vào đầu tháng 11 vừa qua, sau 55 tập phim với hơn 4 tháng phát sóng, phần đầu tiên của loạt phim truyền hình Trung Quốc Tru Tiên: thanh vân chí đã chính thức khép lại. Với cái chết đầy bi thương của Bích Dao, cái kết của phần phim này đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc, sự tiếc nuối và mong ngóng.

Khán giả Việt có thể xem Tru Tiên: Thanh Vân Chí phần 2 bắt đầu từ ngày 8/12 - ảnh 1

Và như để người hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu, phần hai của bộ phim sẽ tiếp tục được công chiếu vào trung tuần tháng 12 này. Đây có thể xem là một tin vui với người hâm mộ tru tiên nói riêng và các “mọt phim” Hoa ngữ nói chung.

Được biết, Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tác phẩm từng được coi là một trong "Tam Đại Kỳ Thư" trên Internet của Trung Quốc và nhận được sự yêu thích của đông đảo giới trẻ tại Trung Quốc nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung (bao gồm cả Việt Nam).

Nếu như phần một của bộ phim tập trung vào mối tình giữa Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong thủ vai) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) và phần hai sẽ câu chuyện giữa Quỷ Lệ (tên của Trương Tiểu Phàm khi nhập ma giao) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử).

Khán giả Việt có thể xem Tru Tiên: Thanh Vân Chí phần 2 bắt đầu từ ngày 8/12 - ảnh 2

Với hai nữ chính Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ, Từ khi Tru tiên còn là bộ tiểu thuyết nằm trên giấy, nhiều độc giả đã bị quấn vào chủ đề so sanh giữa 2 mỹ nhân xinh đẹp này. Cho đến khi tác phẩm được chuyển thể thành phim và trình chiếu, cuộc tranh cãi này càng trở nên kịch liệt hơn. Đây có lẽ vẫn sẽ là một trong những tiêu điểm hàng đầu của người hâm mộ khi xem Thanh Vân Chí 2. Sau khi đã nhường đất diễn khá nhiều cho Bích Dao ở phần đầu thì phần hai này sẽ là sân khấu riêng của Lục Tuyết Kỳ.

Theo công bố của nhà phát hành, Tru Tiên Thanh Vân Chí 2 sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 8/12. Đợt công chiếu này sẽ chỉ dành riêng cho những người có tài khoản VIP trên QQ (một dạng mạng Xã hội tại Trung Quốc). Đến cuối tháng 1/2017, phim sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Bắc Kinh và phát miễn phí trên các trang web phim ảnh.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !