Lộ cảnh phim bị cắt của Suicide Squad cho thấy Joker có liên hệ nhiều hơn tới các phim khác của DC

Các cảnh phim bị cắt của suicide squad mới cho thấy rằng joker còn có nhiều mối liên hệ với các bộ phim siêu anh hùng khác của DC.

Phần phim thứ 3 của vũ trụ điện ảnh DC - Suicide Squad hiện tại đã tung ra phiên bản đĩa DVD của mình với rất nhiều cảnh phim bị cắt trước đó khi được chiếu rạp. Và trong số các cảnh quay này, thứ mà các fan hâm mộ chú ý nhất chính là những cảnh có sự xuất hiện của Joker với sự thể hiện của nam tài tử Jared Leto.

Lộ cảnh phim bị cắt của Suicide Squad cho thấy Joker có liên hệ nhiều hơn tới các phim khác của DC - ảnh 1

Lý giải cho điều này nằm ở việc khi Suicide Squad ra mắt, nhà sản xuất đã quảng bá khá nhiều về sự xuất hiện của Joker trong phim nhưng trên thực tế thì anh chàng này lại chỉ được góp mặt với thời lượng khá ít. Chưa kể đến việc những cảnh phim của anh chàng này khá nông khiến người xem khó có thể cảm nhận được độ điên của Joker.

Mới đây, một vài fan hâm mộ sau khi xem những cảnh phim bị cắt của Joker trong Suicide Squad phiên bản đầy đủ đã lên tiếng thanh minh cho Jared Leto và nói rằng nhân vật của anh tuy chưa đỉnh nhưng cũng không đến nỗi tệ. Và Joker trong phim cũng có khá nhiều tình tiết, cảnh phim ẩn gợi ý về mối liên hệ của nhân vật này với các bộ phim khác của DC.

Lộ cảnh phim bị cắt của Suicide Squad cho thấy Joker có liên hệ nhiều hơn tới các phim khác của DC - ảnh 2

Hình khoanh đỏ là tòa nhà Ace Chemicals

Đơn cử như một cảnh phim tương đối đơn giản mà chẳng có mấy fan hâm mộ nhận ra, đó là về tòa nhà Ace Chemicals.

Hình ảnh về tòa nhà này tại thành phố Gotham chỉ được xuất hiện thoáng qua trong một cảnh quay góc rộng trên cao và chỉ có những fan kì cựu mới nhận ra được sự đặc biệt ở đây. Ace Chemichals chính là tòa nhà sản xuất ra các thùng hóa chất nơi mà Joker của chúng ta đã đẩy Harley Quinn ngã xuống.

Lộ cảnh phim bị cắt của Suicide Squad cho thấy Joker có liên hệ nhiều hơn tới các phim khác của DC - ảnh 3

Và nếu đã từng xem series phim dài tập Gotham của DC thì hẳn bạn cũng đã thấy được tòa nhà này xuất hiện trong season 2 của phim và như vậy thì cảnh này đã cho thấy được mối liên hệ giữa Suicide Squad cùng TV Series của DC.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng mới chỉ là phỏng đoán của các fan hâm mộ, mọi chuyện ra sao còn phải chờ sự xác nhận của dc comics nữa.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !