Lo lắng của fan sợ rằng Wolverine 3 sẽ bị cắt nhiều khi về Việt Nam

Rất nhiều fan hâm mộ của phần phim thứ 3 về dị nhân wolverine mang tên logan về Việt Nam sẽ bị cắt rất nhiều.

Trước đây, khi hãng Fox tuyên bố rằng phần phim thứ 3 về anh chàng dị nhân Wolverine (lúc đó tạm gọi là Wolverine 3 ) sẽ được liệt vào dạng phim R-Rated (Phim giới hạn độ tuổi người xem do có những yếu tố bạo lực và ngôn từ không phù hợp) thì các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú. Bởi những yếu tố hành động mạnh bạo như vậy xuất hiện trong phim sẽ làm cho tác phẩm này trở nên chân thực hơn rất nhiều.

Lo lắng của fan sợ rằng Wolverine 3 sẽ bị cắt nhiều khi về Việt Nam - ảnh 1

Một vài hình ảnh về phần phim mang tên mới Logan này đã được tiết lộ và trong đó có cả hình ảnh một cánh tay bị đứt lìa nhưng vẫn đang nắm chặt trong tay một khẩu súng đã gây được ấn tượng mạnh với người xem bởi nó cho thấy được sự nghiêm túc của đoàn làm phim trong việc khẳng định rằng Logan sẽ là phim R-Rated.

Lo lắng của fan sợ rằng Wolverine 3 sẽ bị cắt nhiều khi về Việt Nam - ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh việc tỏ ra thích thú với phong cách mới của series phim riêng về Wolverine thì đa phần fan hâm mộ lại lo lắng và sợ rằng phim làm như thế này thì ở nước ngoài sẽ còn bị cắt chứ đừng nói đến việc được chiếu đầy đủ tại Việt Nam.

Lo lắng của fan sợ rằng Wolverine 3 sẽ bị cắt nhiều khi về Việt Nam - ảnh 3

Lo lắng này của các fan hâm mộ không phải là không có cơ sở bởi lẽ từ trước đến nay, quy định và sự kiểm duyệt phim nước ngoài tại Việt Nam vốn vẫn còn tương đối khắt khe. Đơn cử như Captain America: Civil War ở Thị trường Mỹ được đánh giá là PG-13 thì về Việt Nam vẫn cấm trẻ em dưới 16 tuổi như R-Rated thì một bộ phim R-Rated như Logan chắc chắn cũng không tránh khỏi việc bị kiểm duyệt gắt gao, việc bị cắt bỏ một phần nội dung phim cũng là điều dễ hiểu.

Lo lắng của fan sợ rằng Wolverine 3 sẽ bị cắt nhiều khi về Việt Nam - ảnh 4

Dẫu vậy nhưng cũng không nên lo lắng quá bởi như Deadpool cũng được xếp hạng R-Rated nhưng khi về Việt Nam, trải qua vòng kiểm duyệt cũng vẫn mang lại được nội dung đầy đủ và thú vị cho người xem thì biết đâu Logan cũng có thể làm được điều này.

Logan dự kiến được khởi chiếu từ ngày 03 tháng 03 năm 2017.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !