Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản

Một trong những điều khiến Nhật Bản là một đất nước vô cùng độc đáo, bên cạnh những phát minh kì quặc của mình, là các game show cực kì oái oăm. Vừa nâng cao kiến thức, và sức khỏe, các game show này còn mang đến khán giả những giây phút thư giản có 1-0-2 đấy!

1. AKBingo

AKBingo là game show dành cho nhóm nhạc nữ gồm 48 thành viên AKB48, chơi bóng ném. Ai mà bị bóng ném trúng người sẽ phải bị phạt. Thấy cảnh người bị bóng ném trúng vào nhau vậy cũng vui vui, nhưng chờ đến hình phạt đang đợi họ còn thú vị hơn cả. Các cô gái sẽ điên cuồng, lấy hết sức bình sinh mà thổi một con côn trùng to tướng, bò trong một cái ống, nối với miệng của 2 người. Ai có hơi mạnh hơn, dài hơn sẽ không phải nuốt trúng con côn trùng đó, còn người còn lại thì… xin chia buồn…

Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 1
Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 2

2. Sokkuri Sweets

Trong cuộc thi này, hàng loạt đồ vật sẽ được trưng bày, trong số đó sẽ có một cái được làm từ kẹo (nhìn y như đồ vật luôn ý!). Người chơi sẽ lựa một món mà họ nghĩ là làm từ kẹo, và phải thử bằng… miệng của mình. Vật đó sẽ là giày, khung ảnh, tay nắm cửa… có thể là kẹo hoặc không, nhiệm vụ của họ là phải “ăn” thử dù nó có ăn được hay không. Nghe thú vị nhỉ?

Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 3
Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 4
Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 5

3. TORE!

Đời bạn sẽ “tàn” nếu không trả lời hết 7 câu hỏi trong vòng 60 giây. Bạn sẽ bị cuốn băng kín mít, và bị đá vào quan tài như xác ướp vậy. Một màn khác của game show này là người tham gia phải leo trên một bức tường dốc đứng, có những viên gạch lồi ra (các viên gạch cách nhau rất rất xa), họ sẽ tìm cách leo đến tất cả những cái màn hình dán trên bức tường đó để trả lời câu hỏi trong vòng 10 phút, còn bức tường thì càng lúc càng dựng đứng lên…

Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 6
Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 7

4. Sekai No Hatte Madde Itte Q

Mạng lưới truyền hình Nippon đã mang đến quý khán giả chương trình Sekai No Hatte Madde Itte Q. Người tham gia chỉ đơn giản là được đưa đi đến nhiều nơi trên thế giới, gặp gỡ người dân, khám phá điều kì thú và trải nghiệm những tình huống “dở khóc dở cười” tại đó. Dưới đây là hình ảnh của phóng viên Ayako Imoto bị nhốt trong chiếc hộp lập phương bằng thủy tinh, và bị tấn công bởi một con gấu xám Bắc Mỹ. Cuộc chạm trán này có lẽ là dấu ấn “để đời” của cô luôn đấy!

5. DERO! 

Một câu trả lời sai, tấm ván dưới chân của bạn sẽ rút đi một chút, cho đến khi thụt hẳn vào trong tường, còn sâu bên dưới thì đầy nước. Người chơi nên đăng kí một khóa bơi lội trước khi quyết định tham gia vào cuộc thi này đấy.

Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 8
Những game show “thốn tận rốn” chỉ có ở Nhật Bản - ảnh 9

6. Gaki no Tsukai

Gaki no Tsukai means là một game show thể loại Batsu game (Game “đày đọa”) rất nổi tiếng tại Nhật, những người tham gia sẽ phải trải qua hàng loạt mấy trò chọc phá, chơi khăm, nhưng không được cười, người nào cười sẽ phải hứng chịu hình phạt kinh khủng (như là bị đập vào “cậu bé”, hay hứng chịu đòn đánh bằng mông của người khác). Bên cạnh đó còn có những cuộc thi “bá đạo” không kém như đeo dây thun ăn kẹo dẻo, hay bịt mắt đấu kiếm.

7. Đeo ống nhòm chơi đá banh

Tớ không biết tên tiếng Nhật của trò này là gì, có bạn nào biết không? Một game mà người chơi phải vừa đeo ống nhòm vừa chơi đá banh, tạo ra vô số tình hướng cười rơi nước mắt. Chủ yếu là vui thôi mà!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !