Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1)

Tuy nắm trong tay sức mạnh tối thượng với chiếc găng tay vô cực nhưng xét về mức độ nham hiểm và ác độc thì thanos vẫn chưa bằng ai trong số các nhân vật phản diện từ trước đến nay.

Nắm trong tay sức mạnh không tưởng với chiếc găng tay vô cực, Thanos đã từng phá hủy cả vũ trụ Marvel nên không phải nói quá khi người ta gọi hắn là gã trùm mạnh hàng đầu trong thế giới siêu anh hùng Marvel. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Thanos hủy diệt vũ trụ cũng chỉ vì tình yêu của mình với Death (nữ tử thần) mà thôi chứ xét về sự tàn độc thì chắc chắn hắn chưa thể bằng được những nhân vận phản diện được liệt kê dưới đây.

Kang The Conquerer

Mặc dù bản thân của Kang không hề có siêu năng lực gì đặc biệt nhưng đừng vì thế mà coi thường sức mạnh của hắn. Kang là một bậc thầy về khoa học và công nghệ với khả năng chế tạo ra những robot tay sai, những món vũ khí khủng khiếp đủ sức đe dọa sự tồn vong của cả nhân loại.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 1

Không những thế, hắn còn từng di chuyển vượt thời gian để nô dịch con người thời cổ đại, thay đổi lịch sử và hủy diệt toàn bộ thế giới tương lai. Với khả năng di chuyển vượt thời gian này, hắn đã gây nên rất nhiều rắc rối cho các siêu anh hùng khác trong vũ trụ Marvel.

Amatsu-Mikaboshi/Chaos King

Một kẻ từng được gọi là Chúa Quỷ và cái tên này đã đủ để bạn biết hắn đáng sợ như thế nào. Amatsu-Mikaboshi từng dẫn đầu đội quân quỷ của mình xâm chiếm cả những thánh địa của Hy Lạp, hủy diệt thần Zeus, một trong những vị thần hùng mạnh nhất lúc bấy giờ (tất nhiên là chỉ trong truyện tranh thôi).

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 2

Điểm đáng sợ của con quỷ này là mỗi lần hắn tiêu diệt một đối thủ, hắn lại có thể hấp thụ năng lượng của họ vào cơ thể để trở nên mạnh hơn. Không những thế, hắn còn điều khiển xác của nạn nhân, bắt nhốt linh hồn của họ phải làm nô lệ cho hắn. Thật là tàn độc phải không nào.

Red Skull

Khán giả đại trà mới chỉ được biết đến Red Skull trong phần phim riêng đầu tiên của Captain America còn với đa phần fan truyện tranh thì ai cũng biết rằng Red Skull không chỉ đối địch với Captain mà còn gây nên rất nhiều sóng gió cho thế giới Marvel nói chung.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 3

Hắn là một tướng lĩnh được Đức Quốc Xã sử dụng và đã nghiên cứu rất nhiều loại vũ khí chiến tranh khác nhau. Tuy nhiên, lòng tham và sự nham hiểm của hắn thậm chí còn khiến chính chủ nhân của hắn là Hitler phải sợ hãi. Nắm trong tay Cosmic Cube, hắn có Thể thao túng thực tại, chuyển đổi và điều khiển cơ thể của chính các siêu anh hùng. Ngoài ra thì hắn còn kiểm soát rất nhiều tổ chức tội phạm trên thế giới.

Mandarin

Trong series Iron Man thì Mandarin được miêu tả là một ông già... "mất nết", được dựng lên làm bình phong cho tổ chức tội phạm giả danh khủng bố chứ thực ra ông ta chẳng có chút sức mạnh gì cả. Thực tế thì trong truyện tranh, Mandarin có sức mạnh khủng khiếp hơn thế rất nhiều.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 4

Sức mạnh của Mandarin đến từ 10 chiếc nhẫn mà hắn đeo trên tay, và mặc dù những viên ngọc đính trên nhẫn không bằng Infinity Gems của Thanos nhưng hắn vẫn có đầy đủ các sức mạnh như điều khiển các nguyên tố, dịch chuyển, kiểm soát trí óc đối phương... Nói chung là rất mạnh.

Marquis of Death

Marquis of Death thường được liệt vào danh sách những nhân vật phản diện mạnh hàng đầu của Marvel. Năng lực của hắn là có thể điều khiển được không gian và thời gian, giúp hắn di chuyển qua lại giữa các vũ trụ với nhau.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 5

"Thành tích" bất hảo của hắn phải kể đến khi hắn phá hủy cả đất nước Latveria của Doctor Doom và ném gã nhân vật phản diện này vào một chiều không gian khác. Ngoài ra thì hắn còn di chuyển giữa các vũ trụ song song với nhau và... hủy diệt những vũ trụ nào mà hắn cảm thấy... không thích.

Annihilus

Mặc dù có bộ gien giống với của côn trùng khiến cho hắn có vòng đời... rất ngắn nhưng Annihilus vẫn là một trong những nhân vật phản diện vô cùng mạnh. Dù có vòng đời và tuổi thọ ngắn nhưng hắn lại có được Cosmic Control Rod, thứ báu vật cho phép kéo dài sự sống của hắn.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 1) - ảnh 6

Ngoài ra thì sức mạnh của hắn sau đó cũng đã được nâng cao hơn, có thể tự tạo ra các bản sao của mình, di chuyển với tốc độ cực nhanh...

(Còn tiếp)

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !