Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2)

Tuy nắm trong tay sức mạnh tối thượng với chiếc găng tay vô cực nhưng xét về mức độ nham hiểm và ác độc thì Thanos vẫn chưa bằng ai trong số các nhân vật phản diện từ trước đến nay.

Null the Living Darkness

Bên cạnh việc có hình hài quái dị với một đống mắt mũi (thực ra là chỉ có mắt thôi nhé) và xúc tu mọc ra trên người, thì sức mạnh của Null the Living Darkness cũng vô cùng đáng sợ. Nó là sản phẩm do một chủng tộc thượng đẳng tạo ra. Null the Living Darkness mang trong mình sức mạnh đáng kể dựa vào việc thao túng kẻ khác.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 1

Không những thế, Null the Living Darkness còn có khả năng điều khiển và tạo ra ảo ảnh, tạo ra ác mộng để sai khiến con người. Từ đó thành lập nên một đội quân zombie tương đối nguy hiểm. Đã từng có lần hắn kiểm soát cả Tổng Thống Mỹ (trong truyện tranh thôi nhé) và cố gắng phát động một cuộc chiến tranh hạt nhân.

Carnage

Hậu duệ của Venom kết hợp với gã sát nhân hàng loạt Cletus Kasady và từ đó tạo nên một trong những sinh vật đáng sợ nhất với tên gọi Carnage. Carnage đã ám ảnh tâm trí của Kasady khiến cho gã ta gia tăng tần suất giết người của mình và kể cả khi Carnage bị tách ra khỏi Kasady thì nó cũng đã tự mô phỏng lại hình hài của hắn ta và tiếp tục gây tội ác.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 2

Carnage mang sức mạnh cùng năng lực giống như của Spider-Man và Venom nhưng còn mạnh hơn cả hai nhân vật này. Ngoài ra, nó còn có thể gia tăng sức mạnh bằng cách ăn thịt các sinh vật khác để rồi dần phát triển thành mối hiểm họa khôn lường đối với các siêu anh hùng Marvel.

Doctor Doom

Doctor Doom từng cố gắng và đã thực sự kiểm soát được cả một quốc gia (Latveria). Doctor Doom hội tụ đủ mọi yếu tố làm nên một soái ca hoàn hảo từ việc gia đình có điều kiện (sở hữu cả một nước cơ mà), có sức mạnh, có trí thông minh duy chỉ có mỗi việc là không được đẹp trai cho lắm mà thôi.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 3

Trong lịch sử của mình, đã có lần Doctor Doom được hấp thụ sức mạnh của The Beyonder khiến cho hắn có thể phá hủy cả vũ trụ chỉ cần thông qua một ý nghĩ mà thôi. Sau đó, Dr. Doom đã tiêu diệt Beyonder bằng một quả bom đặc biệt mặc dù rằng quả bom này cũng đã "tiện thể" phá hủy luôn vài vũ trụ khác .

Galactus

Galactus là một trong những thực thể lâu đời nhất còn tồn tại trong vũ trụ, được coi là thế lực thứ 3 trong vũ trụ, ở giữa Eternity và Death. Nói đến đây là đủ để độc giả hiểu về sức mạnh to lớn, khủng khiếp của gã khổng lồ này rồi phải không?

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 4

Vẫn chưa đâu, điểm đặc biệt nhất của Galactus đó là hắn luôn cảm thấy đói và thỏa mãn cơn đói này bằng cách hấp thụ năng lượng của cả một hành tinh. Một gã khổng lồ đủ chuyên ăn các hành tinh giống như bạn ăn cơm hàng ngày thì chắc chắn phải có mặt trong danh sách những nhân vật phản diện hung tàn và mạnh mẽ này rồi.

Onslaught

Bạn có thấy rằng bộ đôi dị nhân Giáo Sư X và Magneto có "bá đạo" hay không? Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn bạn sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên khi tôi nói rằng Onslaught còn kinh khủng hơn khi hắn có thể kết hợp năng lực của cả 2 người này với nhau nữa cơ. Đã từng có lần Onslaught tạo ra cả một đội quân bị tẩy não và dùng họ để chiếm cả khu Manhattan

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 5

Không những thế, hắn còn cố gắng tiêu diệt nhân loại bằng cách tạo ra một... mặt trời thứ 2. Một điều khá thú vị đã xảy ra đó là sau khi bị tấn công bởi Hulk, hắn bống nhiên trở nên... cứng cáp hơn và gần như miễn nhiễm với các sát thương vật lý.

Apocalypse

Được coi như dị nhân đầu tiên trên thế giới với khả năng điều khiển và thay đổi các phân tử trong cơ thể một cách tùy ý, Apocalypse có thể mô phỏng lại gần như tất cả các năng lực của dị nhân khác. Không những thế, năng lực này cho phép hắn liên tục tự hoàn thiện cơ thể mình và đạt được sự bất tử.

Những nhân vật phản diện ác độc và nham hiểm hơn Thanos rất nhiều (Phần 2) - ảnh 6

Điểm thú vị khác của Apocalypse chính là máu của hắn là một thứ kịch độc đối với con người nhưng lại là phương thuốc chữa lành mọi vết thương cho các dị nhân. Ngoài ra, Apocalypse còn có trong đầu nguồn trí thức vô hạn, những hiểu biết về vũ trụ không thua kém bất kì một ai.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !