Occultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate

Occultic;Nine là bộ anime chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Chiyomaru Shikura – cha đẻ của bộ Steins;Gate. Liệu Occultic;Nine có kế thừa được những thành công vang dội của người anh em Steins;Gate không? Rất có thể đây sẽ là bộ anime đình đám của mùa Thu này đấy!

Occultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 1

1.Thông tin chung

2. Nội dung

Occultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 2

Câu chuyện diễn ra tại Kichijoji. Yuuta Gamon, một học sinh năm 2 cao trung, mơ tưởng ngày đêm về cách làm giàu nhanh. Cậu là chủ nhân của trang blog cộng đồng Kiri Kiri Barasa, và nhờ vào trang blog này, cậu tập trung được 9 kẻ lập dị. Với sự giúp đỡ của họ, Yuuta đã thách thức các thế lực siêu nhiên và tìm lời giải cho các bí ẩn dẫn đến những sự kiện kì quặc có nguy cơ làm thay đổi thế giới.

3. Nhân vật

Occultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 3Ryoka Narusawa, một người hướng dẫn linh hồnOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 4Miyuu Aikawa, một thầy bói dễ thương và là một học sinh cao trung năm nhấtOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 5Yuuta Gamon, một học sinh cao trung điều hành trang blog thần bí và là một vị cứu thế tự xưngOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 6Ririka Nishizono, tác giả manga doujinshi, có khả năng đoán trước tương laiOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 7Kiryū Kusakabe – một người đàn ông bí ẩnOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 8Shun Moritsuka – một thám tửOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 9 Aria Kurenaino – người đại diện ma thuật đenOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 10Tōko Sumikaze – phóng viên tờ Mumu, không hề hứng thú với những chuyện thần bíOccultic;Nine một sản phẩm đến từ cha đẻ của Steins;Gate - ảnh 11Sarai Hashigami – một sinh viên đại học siêu thực tế

4. Trailer

Theo Cotvn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !