Phim bom tấn Mad Max bị nhái thảm hại tại Trung Quốc như thế nào?

Đa phần các tựa phim đình đám đều sẽ bị nhái lại và tạo thành một phiên bản lỗi. Tuy nhiên, một phiên bản nhái lại của mad max đang khiến fan hâm mộ kêu gào vì mức độ thảm hại của nó.

mad max: fury road là một trong những tựa phim gây ấn tượng mạnh nhất cho khán giả trong năm 2015, thu về tới 378 triệu USD và đồng thời cũng giành được tới tận 6 đề cử giải Oscar. Và trong khi khán giả đang rất hào hứng để đón chờ phần tiếp theo thì một phiên bản nhái của Trung Quốc về bộ phim Mad Max này lại khiến cho các fan phải gào thét lên vì mức độ thảm hại của nó.

Phim bom tấn Mad Max bị nhái thảm hại tại Trung Quốc như thế nào? - ảnh 1

Như các bạn có thể thấy ở phía trên thì poster của bộ phim Mad Max: Fury Road và tựa phim nhái Mad Shiela của Trung Quốc có poster giống hệt nhau. Không những thế, các tình tiết cũng như tạo hình nhân vật, xe cộ, vũ khí trong phim cũng được nhái theo Mad Max một cách triệt để.

Phim bom tấn Mad Max bị nhái thảm hại tại Trung Quốc như thế nào? - ảnh 2

Những hình tượng nhái thảm hại đến không tưởng

Vốn dĩ chúng ta đã có một thể loại phim Parody chuyên nhái lại các bom tấn nhưng lại được làm theo phong cách hài hước và cũng chẳng có gì phải phàn nàn về các bộ phim hài kiểu này nhưng Mad Sheila thì lại khác. Phim chẳng đưa vào chút tình tiết hài nào mà thực hiện phương trâm nhái lại Mad Max: Fury Road triệt để từ nội dung, hình ảnh cho đến cả poster...

Phim bom tấn Mad Max bị nhái thảm hại tại Trung Quốc như thế nào? - ảnh 3

Trailer của phim nhái Sheila

Nhân vật chính của Mad Sheila là một cô nàng vô cùng nóng bỏng chứ không phải một gã chiến binh cô độc như nguyên gốc Mad Max. Vẫn chưa biết nội dung phim như thế nào nhưng chỉ riêng chuyện phim nhái không thương tiếc một bom tấn đình đám như Mad Max cũng đã khiến các fan hâm mộ của phim cảm thấy không thể chấp nhận được rồi.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !