Phim làm lại của Xác Ướp Ai Cập - The Mummy sẽ mở màn cho một loạt phim quái vật của Universal

Teaser của tựa phim đình đám the mummy được coi là phần mở màn cho thế giới phim quái vật do universal khởi xướng có sự xuất hiện cả của Tom Cruise

Trong năm 2017 tới đây, nam tài tử Tom Cruise sẽ quay trở lại Thị trường điện ảnh với một tác phẩm đình đám mang tên The Mummy . Đây là phiên bản phim reboot (làm lại) từ phần phim Xác Ướp Ai Cập trước đây do Universal khởi xướng. Được biết, The Mummy sẽ là phiên bản phim quái vật mở màn cho một thế giới điện ảnh liên kết giữa tất cả những bộ phim về quái vật từ trước đến nay (cũng có thể là từ nay về sau) của Universal.

The Mummy dự kiến ra mắt vào tháng 06 năm 2017 do Alex Kurtzman đạo diễn, kể về sự thức tỉnh của một công chúa vốn đã bị ướp xác từ hàng nghìn năm trước nay bỗng sống lại để reo rắc sự kinh hoàng cho toàn bộ nhân loại.

Phim làm lại của Xác Ướp Ai Cập - The Mummy sẽ mở màn cho một loạt phim quái vật của Universal - ảnh 1

The Mummy - Xác Ướp, tựa phim quái vật làm lại từ bom tấn Xác Ướp Ai Cập

Mới đây, để quảng bá cho bộ phim này, hãng Universal mới đây đã tiết lộ thêm một đoạn teaser cùng poster của The Mummy, cho thấy được diện mạo đáng sợ của xác ướp trong bộ phim sắp tới. Ngoài ra thì những diễn viên gạo cội trong phim như nam tài tử Russell Crowe trong vai Tiến sĩ Henry Jekyll hay Tom Cruise trong vai Nick Morton cũng được xuất hiện trong thoáng chốc.

Ngoài ra thì poster chính thức với hình ảnh là xác ướp của công chúa bí ẩn trong phim cũng đã và đang gây được ấn tượng mạnh cho khán giả. Dự kiến trailer chính thức của phim sẽ được ra mắt trong một vài ngày tới.

Phim làm lại của Xác Ướp Ai Cập - The Mummy sẽ mở màn cho một loạt phim quái vật của Universal - ảnh 2

Poster của The Mummy, phim làm lại từ Xác Ướp Ai Cập

Dành cho những ai chưa biết thì The Mummy - Xác Ướp Ai Cập từng là tựa phim đình đám mang đậm chất phiêu lưu và rất được lòng khán giả trong năm 1999. Phiên bản phim reboot mới này sẽ mở đầu cho vũ trụ điện ảnh nơi chứa những quái vật đình đám mà Universal từng đưa lên màn ảnh như Xác Ướp, Ma Cà Rồng...

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của tựa phim The Mummy này để xem liệu nó có liên hệ gì với phần phim Dracula Untold trước đây không nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !