Phim Spider-Man mới của Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung cũ kĩ trước đây như thế nào?

Toàn bộ những điều được xem là truyền thống trong series phim về spider-man đều sẽ được thay đổi lại.

Spider-Man kể từ khi bước chân lên màn ảnh đến nay đã trải qua tới 5 phần phim và hầu hết đều đi theo một mô tuýp khá đơn giản, đậm chất truyền thống lúc đầu, đó là Peter Parker bị nhện cắn rồi từ đó có được sức mạnh. Sau khi gián tiếp gây ra cái chết cho ông chú cyar mình, Peter Parker đã thấm nhuần tư tưởng "Sức mạnh càng cao, trách nhiệm càng lớn" và trở thành người anh hùng trừ gian diệt bạo.

Tuy nhiên, theo những gì được chia sẻ từ phía marvel thì phiên bản phim Spider-Man: Homecoming của hãng sắp tới đây sẽ không chỉ giới thiệu tới khán giả hình tượng Spider-Man tuổi teen do Tom Holland thể hiện mà còn mang đến cho người xem câu chuyện mới hoàn toàn, phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống về Người Nhện trên Thị trường điện ảnh trước đây.

Chú Ben sẽ không còn phải chết thêm lần nào nữa

Một điều hay được các fan hâm mộ của Spider-Man đem ra trêu đùa với nhau nhất đó chính là việc chú Ben, người chú của Spider-Man liệu có chết tiếp trong phần này hay không? Theo các bộ phim truyền thống thì ông chú này sẽ phải chết để... truyền cảm hứng làm siêu anh hùng cho Peter Parker nên cứ mỗi lần phim được reboot lại thì ông lại... chết thêm lần nữa.

Phim Spider-Man mới của Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung cũ kĩ trước đây như thế nào? - ảnh 1

Chú Ben sẽ không cần phải chết thêm lần nữa

Trong phần mới này thì gần như chắc chắn tình tiết kinh điển này sẽ bị loại bỏ bởi khán giả dường như cũng đã chán ngấy khi phải chứng kiến cảnh này rồi. Mà Spider-Man của Tom Holland cũng còn khá nhỏ tuổi nên cũng không cần thiết phải để anh chàng chịu một cú shock như vậy để làm siêu anh hùng.

Dì May sẽ không già nua yếu đuối nữa

Như tiết lộ trong Captain America: Civil War thì dì May của Spider-Man sẽ không phải là một người phụ nữ già và yếu đuối nữa mà thay vào đó lại là một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp do nư diễn viên Marisa Tomei thể hiện.

Phim Spider-Man mới của Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung cũ kĩ trước đây như thế nào? - ảnh 2

Dì May sẽ hot và sexy hơn rất rất rất nhiều...

Và cảnh khi Tony Stark tới chơi nhà Peter Parker, ngồi trò chuyện khá... "thân mật" với dì May, rồi khen bóng gió về độ "hot" của bà dì này cũng đã gợi ý cho chúng ta khá nhiều về việc các tình tiết hài mới, thú vị về dì May phiên bản mới này cũng sẽ được đưa vào trong Spider-Man; Homecoming.

Peter Parker trẻ trung, năng động và ngộ hơn trước

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý đó là Peter Parker do Tom Holland thủ vai sẽ trẻ trung và năng động hơn trước rất nhiều bởi đơn giản thì anh chàng này mới đang trong độ tuổi teen mà thôi nên hẳn là sẽ phải ngô nghê hơn so với phiên bản Peter Parker trưởng thành của Tobey Maguire hay Andrew Garfield trước đây rồi.

Phim Spider-Man mới của Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung cũ kĩ trước đây như thế nào? - ảnh 3

Spider-Man sẽ trở nên trẻ trung và ngô nghê hơn nhiều.

Thêm vào đó thì đây cũng là cách để Marvel tạo ra được sự tươi mới cho bộ phim của mình, đó là bằng những tình tiết hài hước nhẹ nhàng, vừa thu hút được khán giả tuổi teen, vừa thu hút được khán giả lớn tuổi.

Peter Parker sẽ có nhiều món đồ công nghệ cao hơn nữa

Một trong những gợi ý từng được đưa ra trong bộ phim Captain America: Civil War đó là Peter Parker sẽ được Tony Stark của chúng ta nâng đỡ khá nhiều. Anh chàng sẽ có được rất nhiều món đồ chơi công nghệ cao do Iron Man chế tạo cho.

Phim Spider-Man mới của Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung cũ kĩ trước đây như thế nào? - ảnh 4

Biết đâu Spider-Man sẽ có thêm những món đồ công nghệ cao tuyệt đỉnh nhờ Tony Stark.

Rất nhiều fan hâm mộ cho rằng đó có thể là một bộ giáp công nghệ cao giống như phiên bản Spider-Man trong truyện tranh từng sử dụng.

Như vậy là trong Spider-Man: Homecoming, sẽ có rất nhiều những điều mới lạ đang chờ đón chúng ta. Hãy cùng chờ đón tựa phim này để khám phá chúng nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !