Số phận của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau này vẫn chưa được quyết định

Mặc dù rất được khán giả yêu thích và sắp có phần phim riêng của mình trong năm 2017 tới đây nhưng số phận của spider-man trong vũ trụ điện ảnh marvel vẫn chưa có gì chắc chắn.

Hiện tại, đại đa số khán giả đều có cảm tình rất lớn với Spider-Man do Tom Holland thể hiện khi mà chú nhóc này đã làm rất tốt vai diễn của mình, mang đến một hình ảnh Spider-Man vừa trẻ trung, hài hước nhưng lại vẫn mạnh mẽ phi thường dù chỉ xuất hiện với thời lượng rất ít trong Captain America: Civil War.

Số phận của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau này vẫn chưa được quyết định - ảnh 1

Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện mới đây, Tom Holland cho biết rằng vẫn chưa có gì chắc chắn để Spider-Man có thể tiến xa hơn trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Rất có thể sau phần phim riêng Spider-Man: Homecoming thì Spider-Man sẽ một lần nữa phải rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel.

Khi được phỏng vấn về những thông tin mới xung quanh sự xuất hiện của Spider-Man trong phần phim Avengers tiếp theo, anh chàng đã trả lời: "Tất cả vẫn còn mông lung lắm. Tôi nghĩ là sẽ có một vài thỏa thuận được đàm phán về vấn đề này, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa biết gì cả."

Số phận của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau này vẫn chưa được quyết định - ảnh 2

Nói đến đây, có thể thấy rằng mặc dù rất được khán giả yêu thích nhưng vẫn chưa có gì có thể đảm bảo được sự gắn bó lâu dài của Spider-Man với vũ trụ điện ảnh Marvel bởi trên thực tế thì bản quyền hình ảnh của Người Nhện vẫn đang thuộc Sony.

Do đó, nếu sau Spider-Man: Homecoming, giữa Sony và Marvel không có một thỏa thuận nào thêm hay thậm chí là có một trục trặc nào đó thì rất có thể anh chàng này sẽ không được xuất hiện trong các phim tiếp theo của Marvel, điển hình là Avengers: Infinity War.

Số phận của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau này vẫn chưa được quyết định - ảnh 3

Mong rằng những điều mà Tom Holland chia sẻ và những sự lo lắng của fan hâm mộ trong tương lai sẽ không trở thành sự thật bởi fan hâm mộ của Marvel đã chờ đợi cuộc hội ngộ giữa Spider-Man với những người đồng đội của mình từ khá lâu rồi nên chẳng ai muốn nó kết thúc một cách chóng vánh sau một hai phần phim cả.

Dự kiến Spider-Man: Homecoming sẽ được ra mắt vào ngày 07 tháng 07 năm 2017 tới đây.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !