Superman và Wonder Woman yêu nhau khiến mặt đất rung chuyển, thế giới hứng chịu thảm họa

Một trong những khoảnh khắc đáng quên nhất của superman chính là khi anh và người tình đầy sức mạnh wonder woman không thể làm chủ được bản thân

superman là siêu anh hùng nổi tiếng và lâu đời nhất, là nhân vật truyện tranh đại diện cho hy vọng và công lý trong lịch sử nước Mỹ. Trong suốt lịch sử của mình anh luôn được miêu tả như một người đứng đắn, bảo vệ lẽ phải, luôn làm hết mình để bảo vệ thế giới và nhân loại. Tuy nhiên, Superman cũng có những khoảnh khắc tồi tệ không bao giờ muốn nhớ, chẳng hạn như những khoảnh khắc dưới đây.

Anh phá hủy thành phố Metropolis

Superman và Wonder Woman yêu nhau khiến mặt đất rung chuyển, thế giới hứng chịu thảm họa - ảnh 1

Khoảnh khắc đáng quên nhất trong lịch sử của Superman chắc chắn là khi anh đã có một phần trách nhiệm trực tiếp trong sự đổ nát của thành phố Metropolis - quê hương anh, trong bộ phim điện ảnh Man of Steel khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh DC. Lúc này Clark Kent mới khám phá ra sức mạnh của anh, song đã phải ngay lập tức chiến đấu chống lại đám người Krypton hùng mạnh và thiện chiến. Trận đánh cuối cùng với Zod đã khiến Metropolis từ một thành phố kỳ vỹ, hiện đại và hoa lệ trở thành một đống hoang tàn ngổn ngang và hoang tàn. Dù cho Superman làm tất cả để đánh bại Zod và bảo vệ Trái Đất, hình ảnh thành phố bị phá hủy đã khiến thế giới phải đặt câu hỏi liệu một Superman có cần thiết cho Trái Đất hay không. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Batman tức giận và quyết định ra tay trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

Màn yêu đương nóng bỏng với wonder woman

Superman và Wonder Woman yêu nhau khiến mặt đất rung chuyển, thế giới hứng chịu thảm họa - ảnh 2

Superman có sức mạnh kinh hồn, gần như không có giới hạn, có thể đấm vỡ một quả núi cực dễ dàng, trong khi Wonder Woman với sức mạnh của các vị thần cũng không hề yếu đuối hơn, vì thế mà việc hai kẻ này yêu nhau rồi tình tứ rõ ràng là một thảm họa với nhân loại. Trong The Dark Knight Strike Again, khi hai vị thần thánh này lao vào nhau trong một cuộc ân ái đầy nồng nhiệt, Trái Đất đã phải hứng chịu hàng loạt thảm họa thiên nhiên. Khi cơ thể của cả hai va chạm với nhau, nguồn năng lượng khổng lồ được giải phóng đã tạo ra những sóng xung kích cực lớn, gây ra động đất, sóng thần, núi lửa phun trào ở khắp mọi nơi khiến thế giới một phen hoảng loạt. Ước tính đã có khoảng trăm nghìn người thiệt mạng vì màn ân ái nóng bỏng này.

Đóng phim người lớn với vợ bạn

Superman và Wonder Woman yêu nhau khiến mặt đất rung chuyển, thế giới hứng chịu thảm họa - ảnh 3

Chắc chắn đây là thứ mà Superman không muốn nhớ nhất. Anh đã từng đóng phim...porn với Big Barda, người vợ có khả năng đặc biệt của Mister Miracle. Thực tế là lúc này cả hai đã bị thôi miên bởi một kẻ nham hiểm tên là Sleez, làm việc dưới quyền Darkseid. Hắn thôi miên hai người, quay lại những cảnh nóng bỏng của người đàn ông Thép và gửi đến cho Mister Miracle. Bất cứ ai trong số chúng ta cũng sẽ cảm thấy muốn chui xuống đất với việc này, và SUperman cũng tương tự.

Từng là một gã ác nhân đầu trọc

Superman và Wonder Woman yêu nhau khiến mặt đất rung chuyển, thế giới hứng chịu thảm họa - ảnh 4

Superman là một siêu anh hùng chân chính với mái tóc đen huyền thoại, thế nhưng ít ai biết rằng nguồn gốc cái tên của anh bắt nguồn một gã ác nhân đầu trọc tên là Dunn. Trong tập truyện được sáng tác năm 1933 bởi hai tác giả Jerry Siegel và Joe Shuster và Superman, Dunn tham gia tình nguyện một thí nghiệm của nhà bác học điên. Sau khi có siêu năng lực, hắn đã phát điên lên và giết chết chính kẻ đã ban cho mình sức mạnh. Về sau cái tên Superman đã được lấy lại và đặt cho Clark Ken như chúng ta đã biết ngày nay.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !