Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming

Hãy cùng tìm hiểu thêm những điều mà bạn nên biết thêm về phim mới của Người Nhện - spider-man: homecoming chuẩn bị được ra mắt.

Đây không phải là câu chuyện gốc về spider-man (Ơn giời! Chú Ben sẽ không phải chết lần nữa...)

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 1

Theo những tiết lộ của Marvel thì chắc chắn đây sẽ là một phiên bản phim mới về Spider-Man và anh chàng lúc này cũng đang trong độ tuổi teen. Như vậy thì chú Ben sẽ không phải chết thêm lần nữa để dạy cho Peter Parker của chúng ta bài học về sức mạnh cùng trách nhiệm của siêu anh hùng. Thay vào đó, Iron Man sẽ là người lãnh trách nhiệm này và chắc là cũng sẽ "gánh vác" cả dì May thay cho chú Ben.

Đây sẽ là một tựa phim mang phong cách teen, về cuộc sống của học sinh cấp 03

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 2

Các tựa phim của Spider-Man trước đây đều chỉ tập trung vào cuộc sống của một siêu anh hùng, về cách mà Spider-Man chiến đấu với kẻ ác, về mối tình của Spider-man với Mary Jane hay Gwen Stacy. Phần phim mới sẽ dành thời lượng lớn để kể về cuộc sống học sinh cấp 03 với những mối tình kẹo ngọt, trẻ con ngộ nghĩnh, với những vấn đề tuổi teen.

Michael Keaton đóng vai phản diện Vulture từng đóng cả vai... Batman

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 3

Michael Keaton sẽ là diễn viên đóng vai phản diện Vulture trong Spider-Man: Homecoming. Nhiều fan trêu đùa rằng Vulture trong phim này có đôi cánh của Falcon, có mặt nạ của Starlord trong Guardians of the Galaxy. Và cũng ít ai để ý rằng Vulture của chúng ta cũng từng là người đóng vai Batman trong phiên bản phim năm 1989.

Hai nhân vật phản diện khác là Shocker và Tinkerer cũng sẽ xuất hiện trong phim

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 4

Vulture là nhân vật phản diện chính của Spider-Man: Homecoming và bên cạnh đó thì cũng có 2 nhân vật phản diện khác là Shocker và Tinkerer. Trong đó Shocker là gã tội phạm với đôi găng tay tạo ra sóng siêu âm để tấn công đối thủ còn Tinkerer là kẻ chuyên sáng chế và bán lại các phát minh của mình cho đám tội phạm của thế giới ngầm.

Spider-man sẽ có nhiều "đồ chơi" hơn

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 5

Khác với Spider-Man trong các phiên bản trước chỉ có sức khỏe, khả năng leo tường cùng bộ máy bắn tơ gắn ở tay mà thêm vào đó, anh chàng sẽ có thêm các thiết bị khác gắn trong bộ đồ của mình. Đầu tiên là bộ phát tín hiệu GPS, theo sau là máy phát laser biểu tượng Spider-Man và cuối cùng là bộ cánh hai bên hông cải thiện khả năng bay lượn của Spider-Man.

Iron Man sẽ cũng xuất hiện với diện mạo tăm tối hơn

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 6

Iron Man cũng xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming nhưng bên cạnh anh thì cũng không có các siêu anh hùng kiểu như Captain America nữa. Thêm vào đó thì bộ giáp của Iron Man cũng sẽ trở nên tăm tối hơn trước bởi sự cố xảy ra trong Captain America: Civil War cùng việc bộ giáp của anh đã bị hỏng và cần phải thay thế lại.

Phim là sự kết hợp của Sony và Marvel

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 7

Hiện tại thì Sony vẫn là người nắm thương hiệu Spider-Man và trước đây, họ cũng từng định phát triển tiếp phiên bản phim Spider-Man của riêng mình song hành cùng với Spider-Man tuổi teen của Marvel. Tuy nhiên, phần phim mới này sẽ là phần kết hợp giữa hai hãng này và không có phiên bản phim Spider-man riêng của Sony như dự đoán trước đây nữa.

Chưa ra phần 1, phần 2 của phim đã rục rịch được chuẩn bị

Tất tần tật những điều bạn nên biết về phim mới của Người Nhện - Spider-Man: Homecoming - ảnh 8

Dù chưa ra phần 1 thì phim cũng đã dự kiến ra mắt cả phần 2 dựa vào danh tiếng cùng cảm tình của khán giả dành cho anh chàng Tom Holland. Nam diễn viên tuổi teen này đã có màn ra mắt quá tuyệt vời trong Captain America: Civil War nên Spider-Man: Homecoming gần như là một ván bài chắc thắng của Marvel, đủ để hãng tự tin làm tiếp phần 2.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !