Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls

 

anime có rất nhiều thể loại như Romace, Hài hước, Drama,…. Nhưng thể loại Harem là được đa số fan Otaku hâm mộ. Hôm nay, hãy cùng đến với với các bạn “Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls.” Những bộ dưới đây tất nhiên mình thông qua lượt xem, các bình luận và được sự yêu thích của người xem.

20. Chaos Head

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 1

Một phim hoạt hình Hậu cung của tâm lý dựa trên một cuốn tiểu thuyết trực quan với một tiêu đề quá cách điệu.Takumi Nishijou là tâm thần phân liệt hikikomori , hoặc ẩn dật. Ông bị buộc vào thế giới thực bằng một loạt các sự kiện kỳ lạ và tầm nhìn xung quanh một loạt các vụ giết người. Takumi thấy mình được bao quanh bởi nhiều cô gái với một số kết nối đến các sự cố, nhưng ông có thể cho biết những gì là có thật và những gì không?

19. Kami nomi zo Shiru Sekai

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 2

Keima Katsuragi – một học sinh cấp 3 năm 2 – là một người rất thích chơi các bishojo game. Trên mạng, cậu được biết đến với cái tên “Thần Chinh phục” với kĩ năng có thể chinh phục được bất kỳ cô gái 2D nào. Nhưng ngoài thực, Keima bị gọi là otamegane, một từ ghép từ 2 từ otaku và “kính cận”, và mọi người coi cậu là một học sinh thông minh nhưng lại là một otaku chán đời.

18. Ouran Koukou Host Club

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 3

Haruhi Fujioka được học bổng hiếm ở uy tín ở High School Ouran. Sau khi phá vỡ một chiếc bình đắt tiền, cô buộc phải tham gia các câu lạc bộ để làm việc trừ nợ. Khi nó xảy ra, Haruhi dễ dàng vượt qua đối với một cậu bé, và nhanh chóng trở nên phổ biến với các khách hàng nữ của Host Club cũng như các đồng nghiệp nam của cô! Có lẽ đó là thích hợp mà Anime Harem trên cùng có một nhân vật chính mà kháng cáo cho tất cả mọi người.

17. Seikirei

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 4

Minato Sahashi 19 tuổi không thể nhận được vào đại học vì anh ta không làm tốt dưới áp lực. Do một tai nạn di truyền hiếm gặp, những gì anh có thể làm là mở khóa toàn bộ tiềm năng của sinh mệnh với người ngoài hành tinh Sekirei-superpowered một nụ hôn. Nhưng anh ấy xa người duy nhất có thể. Các Sekirei và thạc sĩ của họ chiến đấu để xem ai là tốt nhất. Đây không phải là lần đầu tiên “hợp đồng hôn” hiển thị, cũng không phải là người duy nhất trong danh sách này của anime harem đầu.

16. Ichiban Ushiro no Daimaou

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 5

Akuto Sài muốn tốt nghiệp từ Học viện Magick liên tục và nhập hàng giáo sĩ, nhưng anh bị xa lánh sau khi một bài kiểm tra năng khiếu tuyên bố ông tương lai Demon King. Khi anh cố gắng để buck tiếng xấu của mình, Akuto họp nhiều cô gái, một số người trong số họ muốn tiêu diệt anh ta, trong khi những người khác muốn khai thác tiềm năng ma quỷ của mình. Tuy nhiên, như hàng loạt các tiến triển, nó trở nên rõ ràng rằng bất cứ động cơ của họ, họ là tất cả cũng “điên rồ” trong tình yêu với anh ta! Hậu cung của phim hoạt hình hàng đầu này là đầy hứng thú!

15. Strike The Blood

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 6

Sau khi được sở hữu bởi tinh thần của một ma cà rồng mạnh mẽ, Kojou Akatsuki được đặt dưới sự giám sát của Yukina Himeragi, một cô gái chiến binh theo lệnh giết anh ta nếu anh ta trở nên nguy hiểm. Điều đó không ngăn cản cô ấy (và bạn bè của mình, và các bạn cùng lớp của mình, và kẻ thù của mình) nhận được từ một lòng anh ta mặc dù! phim hoạt hình này là sự kết hợp tốt nhất của hành động và lãng mạn.

14. Hentai Ouji to Warawanai Neko

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 7

Youto Yokodera là một học sinh trung học hư hỏng không thể bày tỏ cảm xúc thật của mình. Ông mong muốn trên một bức tượng mèo ma thuật để có thể nói lên, nhưng cuối cùng trao đổi những đặc điểm cá tính với một số cô gái ở trường học của mình. Phân loại ra các mess ma thuật mang lại cho họ tất cả gần nhau hơn … một chút quá gần ở lần. Một bộ phim hài trường gồm có một nhân vật nam chính và rất nhiều nhân vật nữ dễ thương, đây là một loại harem anime. Với rất nhiều để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy “cô gái tốt nhất” bạn ra khỏi những cuties!

13. Kis x Sis

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 8

Keita Suminoe đã được gần chị em sinh đôi của mình Ako và Riko kể từ khi họ còn nhỏ. Bây giờ, họ đang ở trong trường trung học và những cảm xúc đã quay lãng mạn … cho các em sinh đôi, ít nhất. Như các bạn cùng lớp của mình và thậm chí cả giáo viên của mình rơi cho Keita, ông sẽ quyết định loạn luân đó là ít hơn nhiều tệ nạn? Các chủ đề dữ dội làm cho loạt đam mê này khá gây sốc ở lần, nhưng họ cũng có thêm một hình thức độc đáo của Giải trí mà không có sẵn trong “trung bình” hậu cung phim hoạt hình.

12. Sora no Outoshimono

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 9

Có gì tốt hơn so với một hậu cung của phụ nữ đẹp? Một hậu cung của các thiên thần xinh đẹp! Một cậu thiếu niên hư hỏng dạy một thiên thần sa ngã như thế nào để yêu thương. Vâng, về mặt kỹ thuật, Ikaros là một “Angeloid”, nhưng đó là đủ tốt cho Tomoki Sakurai. Tomoki phải giúp Ikaros, cũng như các Angeloids khác mà theo cô đến trái đất, để thích ứng với văn hóa nhân loại. Nhưng những gì là con người hơn hấp dẫn tình dục? Và như vậy, phim hoạt hình hậu cung này được sinh ra!

11. School days

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 10

Odds được rằng bạn biết làm thế nào điều này kết thúc rồi, gấp đôi như vậy nếu bạn đã chơi visual novel. Mặc dù các nhân nổi tiếng trong việc đi đến một số nơi nghiêm túc tối và kỳ lạ câu chuyện, nó bắt đầu giảm innocuously đủ: học sinh trung học Makoto Itou được quan hệ tình cảm với hai người bạn cùng lớp của mình. Nhưng thay vì là các tiêu chuẩn miễn cưỡng rom-com nhân vật chính, Makoto được tự mãn và cố gắng tận dụng thành công của ông. Bao giờ tự hỏi tại sao một MC không chỉ là người đàn ông lên và ngày tất cả mọi người những người thích anh ta? Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn.

10. Kami no zo Shiru Sekai

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 11

Bao giờ muốn thời gian của bạn chơi visual novel có thể lên tới một cái gì đó nhiều hơn? Bạn có thể thích The World God Only Knows ! Keima Katsuragi là một otaku “kiss-ghét” những người từ chối phụ nữ 3D và những cảm xúc phức tạp của họ. Hoạt kê đủ, anh ấy là tốt nhất khi bạn cần giúp đỡ về thanh toán bù trừ hẹn hò trò chơi sim. Một thỏa thuận tình cờ với một con quỷ dây thừng anh ta vào cảnh hẹn hò thực sự, tuy nhiên! Spirits từ địa ngục đã trốn thoát và bám vào con người, và như Date A Live , họ chỉ có thể bị đánh bại bằng một nụ hôn. Oh, và Keima đã bị một Battle Royale cổ áo đó sẽ giết ông nếu ông thất bại. Không lưu scumming trong anime hậu cung này …

9. Niseikoi

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 12

Raku “Womanizer Senpai” Ichijou là người thừa kế của một gia đình Yakuza mạnh mẽ. Khi một băng đảng đối thủ của Mỹ đe dọa lãnh thổ của mình, anh đã hứa với con gái của giám đốc của họ như là một lời đề nghị hòa bình.Những đứa trẻ ghét nhau, tất nhiên, và mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi người bạn-người mà thời thơ ấu Raku của ông tuyên bố sẽ kết hôn trong thời thơ ấu trở về để thực hiện tốt lời hứa của họ! Nhiều nhân vật từ nisekoi là “Girls Best” MAL của người sử dụng!

8. Rosario Vampire

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 13

Tsukune Aono không thể nhận được vào bất kỳ trường cao vì lớp khủng khiếp của mình, nhưng Youkai Học viện chấp nhận anh ta … từ đó ông phát hiện ra rằng đó là một trường học dành cho con quái vật! Anh nhanh chóng tìm thấy một bạn gái trong cùng lớp Moka Akashiya, người đeo một chuỗi tràng hạt mà con dấu một cách ma cà rồng mạnh mẽ trong cô. Là cô gái quái vật rơi vào tình yêu với Tsukune, ông phải tung hứng tình cảm của mình và giữ bí mật tình trạng con người của chính mình. siêu nhiên hậu cung Anime top này là ra khỏi thế giới này!

7. Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 14

Còn được gọi là Boku wa Tomodachi ga Sukunai , hậu cung anime nổi tiếng này lấy cảm hứng từ sự lúng túng thiếu niên của riêng của người sáng tạo. Kodoka Hasegawa đang gặp khó khăn trong việc kết bạn ở trường mới của mình bởi vì biểu hiện cục cằn của ông và mái tóc vàng làm cho mọi người nghĩ rằng ông là một tội phạm. Ông đã sớm gặp một cô gái nói chuyện với một người bạn tưởng tượng, và họ cùng nhau tạo thành một câu lạc bộ cho người bị ruồng bỏ! Có thể đoán được, các thành viên đều là những cô gái và tất cả rơi vào tình yêu với anh ta.

6. Zero no Tsukaima

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 15

Louise Françoise Le Blanc de La Vallière đến từ một gia đình quý tộc của phù thủy, nhưng bản thân cô là khủng khiếp tại kỳ diệu. Khi thời gian đến cho các phù thủy của Tristain Academy để triệu tập familiar của họ, Louise triệu hồi Saito Hiraga, một cậu bé bình thường của Nhật Bản. Saito phải thích nghi với thế giới mới huyền diệu này, vai trò của mình như là một người đầy tớ, và sự tiến bộ của các bạn cùng lớp của Louise. Nếu bé Witch Academia không có đủ ảnh khoả thân cho bạn, hậu cung Anime đầu điều này có thể!

5. IS Ifinite Stratos

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 16

Một cuộc chạy đua vũ lai lá trên thế giới trong trạng thái yên bình khó chịu, do mechs-mạnh Infinite Stratos-mà chỉ có thể được điều hành bởi phụ nữ. Nhập Ichika Orimura, một cậu bé 15 tuổi là bằng cách nào đó các nam chỉ có thể thực hiện thí điểm một. tình trạng hiếm của anh cho anh một đối tượng của sự tò mò và ham muốn ở trường thí điểm tất cả các cô gái. Hậu cung Anime aviatic này sẽ có trí tưởng tượng của bạn bay bổng trong tập đầu tiên!

4. Date A Live

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 17

Các giới hạn của lòng từ bi của bạn là gì? Bạn có yêu một ai đó ngay cả khi họ gây ra các thảm họa thiên nhiên? Nó không giống như Shidou Itsuka thực sự có một sự lựa chọn. Trong một thế giới liên tục bị tấn công bởi người ngoài hành tinh Spirits, Shidou có khả năng đánh cắp sức mạnh của họ đi và xoa dịu mối đe dọa họ cho nhân loại … bằng cách hôn họ, tất nhiên. Tuy nhiên, nó phải là một nụ hôn thực sự (không phải là một đôi vợ chồng già què mổ). Trong Date A Live , xây dựng một hậu cung là một chiến thuật sống còn, và Spirits thuần hóa sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược mới. Nó giống như một lai của Pokemon và Pacific Rim , nhưng với những cô gái tuổi teen … và đó là một anime hậu cung? Âm thanh như một sự kết hợp đầu với tôi.

3. To Love-Ru

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 18

Rito Yuuki là sợ cô gái, và không thể thú nhận với người cậu yêu. Nhưng một đêm, ông vô tình dò dẫm một công chúa người ngoài hành tinh dịch chuyển vào phòng tắm của mình, và trên hành tinh của mình, đó là một lời cầu hôn! Như Rito fends ra khỏi tình cảm vô biên của công chúa Lala, ông phải chống lại những người cầu hôn và thợ săn tiền thưởng theo đuổi cô, trong khi tung hứng một hậu cung ngày càng lớn bao gồm lòng của mình, giáo viên của mình, và thậm chí em gái của mình!

2. Kore wa Zombie Desu Ka ?

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 19

Không may mắn Ayumu Aikawa bị sát hại, chỉ để được hồi sinh và bắt làm nô lệ bởi Necromancer đẹp Eucliwood Hellscythe. Sau đó, một tai nạn quái cho anh ta sức mạnh của mình, biến anh thành một zombie / cô gái phép thuật. Có, với bức ảnh panty. Ayumu chiến đấu với lực lượng cô gái chống ma thuật của Megalo như ông fends tắt tình từ các bạn cùng lớp và các ninja ma cà rồng như nhau! Nhưng không may cho Ayumu nghèo, không có chạy từ một anime hậu cung.

1. High School DxD

Top 20 Best Harem Anime: Được bao quanh bởi Sexy Girls - ảnh 20

Kuoh Academy.  Là một cựu học toàn nữ mà gần đây đã quay co-ed, nhưng nó có một bí mật. Không biết với người bình thường, những thiên thần, Thiên sứ sa ngã, và quỷ . Bao gồm một phần của dân số học sinh. Một trong những sinh viên này, Issei Hyodo , là một sinh viên nhân năm thứ hai phóng đãng, sống một cuộc sống yên bình. Sau một ngày học bình thường, Issei là đột nhiên hỏi ra vào một ngày của một cô gái tên là Yuma Amano . Sau ngày của họ, Yuma mang Issei đến một công viên địa phương và làm cho một yêu cầu đáng ngạc nhiên. Cô tiết lộ mình là Raynare, một thiên thần sa ngã, và cô đã cố gắng để giết anh ta. Sử dụng thẻ triệu hồi cô, Rias Gremory , một sinh viên năm thứ ba buxom tại Kuoh Academy, hồi sinh anh ta. Issei tỉnh dậy vào sáng hôm sau, nghĩ rằng những sự kiện đã xảy ra là tất cả chỉ là một giấc mơ. Ngay sau khi bị tấn công bởi một thiên thần sa ngã và thức dậy, ông thông báo Rias khỏa thân trong phòng của mình. Rias tiết lộ cho Issei danh tính thực sự của mình như là một con quỷ và nói đó là kết quả của cái chết của mình dưới bàn tay của Yuma, cô đã đầu thai ông là một con quỷ, trở thành chủ nhân mới của mình trong quá trình này.

Theo Cotvn

Hot mục 24h qua

Tin game mới

LMHT: Thánh SP dị nhất Hàn Quốc muốn gặp ngay Kingzone để thử lửa trong mùa giải mới LCK

LMHT: Thánh SP dị nhất Hàn Quốc muốn gặp ngay Kingzone để thử lửa trong mùa giải mới LCK

A Quite Place: Khi im lặng trở thành thử thách sống còn

A Quite Place: Khi im lặng trở thành thử thách sống còn

Game mobile thời trang dắt tay nhau đóng cửa tại Việt Nam

Game mobile thời trang dắt tay nhau đóng cửa tại Việt Nam

Siêu phẩm PUBG trên núi tuyết Darwin Project chính thức mở cửa miễn phí, game thủ còn chờ gì nữa nhỉ?

Siêu phẩm PUBG trên núi tuyết Darwin Project chính thức mở cửa miễn phí, game thủ còn chờ gì nữa nhỉ?

Xuất hiện phòng khách sạn toàn máy chơi game hàng khủng của Alienware: Thiên đường chính là đây

Xuất hiện phòng khách sạn toàn máy chơi game hàng khủng của Alienware: Thiên đường chính là đây

Những điều game thủ cần biết về Thần thoại Bắc Âu trước khi tham chiến trong God of War (phần 2)

Những điều game thủ cần biết về Thần thoại Bắc Âu trước khi tham chiến trong God of War (phần 2)

Diễn viên Aquaman từng muốn đóng vai chiến thần bất khả chiến bại Kratos trong God of War

Diễn viên Aquaman từng muốn đóng vai chiến thần bất khả chiến bại Kratos trong God of War

Tin chấn động: SGD Optimus đã thua sấp mặt 2 ván liên tiếp khi vào vòng trong VCSB 2018

Tin chấn động: SGD Optimus đã thua sấp mặt 2 ván liên tiếp khi vào vòng trong VCSB 2018

LMHT: Những điều có thể bạn chưa biết về cặp tình nhân Xayah & Rakan sau 1 năm tròn ra mắt

LMHT: Những điều có thể bạn chưa biết về cặp tình nhân Xayah & Rakan sau 1 năm tròn ra mắt

SỐC: SGD của ngôi sao Optimus thua liên tiếp 2 trận đầu tại vòng 1/36 VCSB

SỐC: SGD của ngôi sao Optimus thua liên tiếp 2 trận đầu tại vòng 1/36 VCSB

Sang chảnh nốt hôm nay thôi!

Sang chảnh nốt hôm nay thôi!

NPH Rules of Survival tuyên bố đã “xử trảm” hơn 700 nghìn tài khoản dùng hack

NPH Rules of Survival tuyên bố đã “xử trảm” hơn 700 nghìn tài khoản dùng hack

LMHT: Ra mắt tính năng mới cho phép game thủ khoe Skin và Tướng tủ của mình

LMHT: Ra mắt tính năng mới cho phép game thủ khoe Skin và Tướng tủ của mình

Blade & Soul - Game thủ  Việt mạnh tay vứt toàn bộ trang bị “khủng” vì… chán chơi

Blade & Soul - Game thủ Việt mạnh tay vứt toàn bộ trang bị “khủng” vì… chán chơi

[LPL Mùa Xuân 2018] Bán kết: Thử thách dành cho iG

[LPL Mùa Xuân 2018] Bán kết: Thử thách dành cho iG

TOP 5 tướng Đường Trên có khả năng đè đường bá đạo nhất

TOP 5 tướng Đường Trên có khả năng đè đường bá đạo nhất

Free Fire Mobile: Để chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng cần phải làm gì?

Free Fire Mobile: Để chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng cần phải làm gì?

GN mới nhất