Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt

Trào lưu mới này được gọi là “The One Finger Selfie Challenge” (thách thức chụp ảnh tự sướng với 1 ngón tay) hay còn được gọi là “ trào lưu 3 điểm “. Nó bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình “Sky-freedom” của Nhật Bản.

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 1

Trong phim, nhân vật hoạt hình nữ đã khỏa thân chụp ảnh tự sướng, chỉ dùng một ngón tay che kín được những phần nhạy cảm trên cơ thể.

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 2

Cư dân mạng ở Nhật và giới trẻ trên khắp thế giới đã học theo cách tự sướng thách thức này và tạo thành trào lưu. Nó trở thành thước đo độ chuẩn đẹp của cơ thể.

Ai có thể 1 ngón che trọn 2 vòng thì người đó sở hữu body đẹp. Rất nhiều thiếu nữ không ngại ngần khỏa thân hưởng ứng trào lưu mới này. Họ sẽ phải tính toán góc chụp, vì vậy, thách thức này còn chứng minh người chấp nhận thử thách là người thông minh.

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 3

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 4

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 5

Trước đó, xuất hiện không ít những trào lưu đo độ chuẩn của vóc dáng khác được các bạn trẻ cho ra đời như vòng eo A4, dùng ngực đỡ smartphone, vòng tay chạm rốn, thử thách xương quai xanh…

Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 6Vòng eo A4Xịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 7Dùng ngực đỡ smartphoneXịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 8Vòng tay chạm rốnXịt máu mũi với trào lưu ‘tự sướng bằng 1 ngón tay’ đang gây sốt - ảnh 9Thử thách xương quai xanh

Theo BaoDatViet

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !