Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng”

One Finger Selfie (chụp ảnh tự sướng với một ngón tay) là trào lưu độc đáo bắt nguồn từ bức vẽ của một họa sĩ anime Nhật Bản, lấy cảm hứng từ bộ truyện có tên là Sky-freedom.

Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 1

Trong đó, cô nàng nhân vật chính gần như khỏa thân để selfie. Nhưng điều đặc biệt ở đây là cô nàng đã dùng một ngón tay của mình, kết hợp với sự phản chiếu qua gương để tạo cho mình tấm che hoàn hảo các vùng nhạy cảm mà vẫn khoe ra được đường nét quyến rũ của mình.

Cư dân mạng ở Nhật và giới trẻ trên khắp thế giới đã học theo cách tự sướng thách thức này và tạo thành trào lưu. Nó trở thành thước đo độ chuẩn đẹp của cơ thể.

Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 2

Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 3

Tuy nhiên nó chỉ phổ biến ở một số quốc gia khá “thoáng” về mặt văn hoá. Còn ở Việt Nam, với truyền thống Á Đông, rất ít cô nàng nào dám làm theo trào lưu này. Tuy nhiên quá ít chứ không phải không có, mới đây một facebooker tên là  Jenie Trang Tran  đã đăng những hình ảnh mình thực hiện thử thách “1 tay che 2 vòng” gợi cảm này :

Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 4 Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 5

Cô không ngại ngần khoe ra body chuẩn đồng hồ cát của mình khiến bao người trầm trồ khen ngợi. Dưới đây là một số hình ảnh khác của hot girl này :

Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 6 Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 7 Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 8 Xuất hiện hot girl Việt Nam đầu tiên làm thành công trào lưu “1 ngón che 2 vòng” - ảnh 9

Thật là một trào lưu đầy tính nhân văn và cần được nhân rộng ra.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !