Bom tấn được cộng đồng game thủ mong chờ Scalebound bất ngờ bị khai tử

Scalebound – một trong những siêu phẩm hành động nhập vai được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi đến ngày ra mắt đã bất ngờ bị khai tử trong ngày hôm qua…

Scalebound – tựa game bom tấn được phát triển bởi Platinum Games và Microsoft chính là một trong những siêu phẩm hành động nhập vai được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi nhất trong năm 2017. Thậm chí cách đây 1 tuần đã có rất nhiều tin đồn về việc tựa game này sẽ sớm được Microsoft phát hành trên nền tảng Xbox rồi sau đó là PC. Tuy nhiên vào hôm qua, Platinum Games đã bất ngờ tuyên bố rằng dự án Scalebound đã chính thức bị hủy bỏ còn Microsoft cũng ngay lập tức xóa bỏ Trailer và hàng loạt video liên quan của tựa game trên Youtube.

Bom tấn được cộng đồng game thủ mong chờ Scalebound bất ngờ bị khai tử - ảnh 1

Một trong những đoạn demo siêu ấn tượng của Scalebound


Scalebound được công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 năm 2014 rồi sau đó dự án này liên tục trì hoãn ngày ra mắt chính thức dù những đoạn video demo của tựa game này liên tục xuất hiện tại những sự kiện lớn của ngành công nghiệp game và công nghệ. Trong Scalebound, nhân vật chính sẽ sát cánh cùng một chú rồng khổng lồ để chiến đấu chống lại lũ quái vật hung tợn. Điểm được nhiều game thủ quan tâm nhất với Scalebound chính là đồ họa cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt cùng khả năng duy chuyển linh hoạt của nhân vật. Tuy nhiên, kể từ ngày hôm qua, Scalebound đã chỉ còn là một dự án xấu số không bao giờ có ngày ra mắt chính thức khi mà Microsoft cùng Platinum Games đã quyết định khai tử tựa game này.

Bom tấn được cộng đồng game thủ mong chờ Scalebound bất ngờ bị khai tử - ảnh 2

Theo cập nhật mới nhất, Microsoft Studios đã đưa ra thông báo chính thức về Scalebound. Theo đó, sau khi xem xét cẩn thận, Microsoft đã quyết định chấm dứt phát triển Scalebound. Thay vào đó, họ sẽ tập trung cho “Halo Wars 2,” “Crackdown 3,” “State of Decay 2,” “Sea of Thieves” và một số dự án khác.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !