Call of Duty: Infinite Warfare công bố tính năng mới cực hay mà chưa phiên bản nào có

Những tính năng mới cho thấy nỗ lực sáng tạo của infinity ward với Call of Duty: Infinite Warfare.

Bị chê là vắt sữa quá nhiều trong các phiên bản trước, hãng phát triển Infinity Ward đang cố gắng hết sức để đổi mới công thức quen thuộc của dòng game call of duty với phiên bản call of duty: infinite warfare sắp tới thông qua một số tính năng đặc biệt. Sau khi các bộ giáp điều khiển từ xa mang tên gọi Combat Rig được giới thiệu vào ngày hôm qua thì mới đây, activision lại tiếp tục tung ra trailer mới mang đến cho người xem cái nhìn sơ bộ về hệ thống chế tạo vũ khí trong Call of Duty: Infinite Warfare .

Call of Duty: Infinite Warfare công bố tính năng mới cực hay mà chưa phiên bản nào có - ảnh 1

Các món vũ khí vẫn sẽ lần lượt được mở khóa khi người chơi lên cấp giống như các phiên bản Call of Duty trước đây, nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ chúng còn được phân thành 4 cấp độ khác nhau là: Common (thông thường), Rare (hiếm), Legendary (huyền thoại) và Epic (siêu phẩm) với những công dụng đi kèm khác nhau. Trong đoạn video giới thiệu, các bạn có thể thấy nhân vật sử dụng loại vũ khí mà sau khi đạt được chuỗi kill 25 mạng liên tiếp, nó sẽ có khả năng gọi xuống một quả bom hạt nhân để kết thúc trận đấu ngay lập tức.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ thu thập được các mảnh vụn được gọi là "Salvage" trong quá trình chơi theo nhiều cách khác nhau, sau đó sử dụng chúng như một loại tiền trong game để mua các khẩu súng mới "xịn" hơn.

Call of Duty: Infinite Warfare công bố tính năng mới cực hay mà chưa phiên bản nào có - ảnh 2

Giới thiệu tính năng chế tạo vũ khí trong Call of Duty: Infinite Warfare.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ được phát hành chính thức cùng với phiên bản làm lại Call of Duty: Modern Warfare Remastered vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !