“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA!

Gã khổng lồ Nintendo vừa công bố tựa game Super Mario Odyssey trong buổi ra mắt thế hệ console mới của mình. Tất nhiên rồi, nếu thiếu anh chàng thợ sửa ống nước thì đây đã không phải là sự kiện của hãng game hơn 120 năm tuổi này.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 1Nintendo Switch có giá bán 299 USD

Super Mario Odyssey lần đầu tiên được tiết lộ trong trailer giới thiệu cho Nintendo Switch hồi tháng 10 năm ngoái.Và trong sự kiện giới thiệu chiếc máy console mới vừa rồi, Nintendo đã hé mở thêm một số thông tin về trò chơi platform kết hợp sandbox cực kỳ hứa hẹn này.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 2Phố xá nhộn nhịp với xe cộ đông đúc

Được biết, tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ đi theo hướng sandbox, ném anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng của Nintendo vào một thế giới tả thực với đầy đủ xe cộ, vật dụng, con người cùng những tòa nhà cao tầng hiện đại, bên cạnh việc phiêu lưu trong “Vương Quốc nấm” huyền ảo quen thuộc.

Xem qua đoạn video, chúng ta có thể thấy Super Mario Odyssey vẫn giữ được nét tinh tế và hấp dẫn đặc trưng trong gameplay với những pha bay nhảy, giải đố đòi hỏi kỹ năng điều khiển thuần thục, khéo léo và cả trí thông minh của người chơi. Kết hợp cùng với nền đồ họa đẹp mắt và nhạc nền bắt tai, thật khó để các fan Mario không cảm thấy phấn khích khi xem đoạn trailer.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 3

Super Mario Odyssey được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm thành công  Super Mario 64Super Mario Galaxy. Trong những tựa game đó, anh chàng Mario đều tương tác, di chuyển trong các khu vực rộng lớn với vô vàn điều để khám phá.

Như đã nói,  Super Mario Odyssey sẽ bao gồm thêm một số địa điểm, được lấy cảm hứng từ thế giới thực, trong đó có cả thành phố New York (New Donk City, như trong trailer).

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 4New Donk City? Liên quan gì Donkey Kong không nhỉ??

Nintendo hiện vẫn chưa tiết lộ gì nhiều về cốt truyện của Super Mario Odyssey, nhưng thông qua trailer, có thể thấy Bowser vẫn tiếp tục thói quen bắt cóc nàng công chúa Peach (để lấy làm vợ, theo như Twitter của Nintendo America) và chàng Mario của chúng ta lại phải sắm vai anh hùng giải cứu.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 5

Bên cạnh đó chiếc mũ của anh chàng dường như sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến đấu, cũng như giải quyết các câu đố trong trò chơi.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 6

Chưa hết, ở đoạn cuối trailer, ta có thể thấy chiếc mũ đã có thêm đôi mắt và biết biểu hiện cảm xúc, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn đáng quan tâm trong tựa game Mario này.

“Choáng” với tựa game Super Mario Odyssey mới sẽ mang phong cách GTA! - ảnh 7

Super Mario Odyssey được dự kiến phát hành trong dịp nghỉ lễ năm nay, hiện chưa rõ mức giá của trò chơi nhưng số tiền để sắm Nintendo Switch rơi vào khoảng 6.800.000 VND (299 USD).

Bạn đọc có thể xem qua trailer của game sau đây


Tổng hợp

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !