Đăng vỏn vẹn 1 bức hình, nhà phát triển game thu được 240 nghìn like chỉ trong 5 giờ

Nhờ cốt truyện cảm động và gameplay hấp dẫn, Red Dead Redemption từ lâu đã là tựa game được trông đợi sẽ chuyển thể lên PC nhưng trong suốt nhiều năm qua

Cộng đồng game thủ thế giới nói chung và cả những người hâm mộ những game của Rockstar vẫn còn đang hoan hỉ chỉ vì... một bức hình logo Rockstar đỏ chót mới được đăng tải vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. Chỉ một bức hình đã khiến hàng ngàn hàng vạn game thủ mê tựa game Red Dead Redemption cảm thấy háo hức:

Đăng vỏn vẹn 1 bức hình, nhà phát triển game thu được 240 nghìn like chỉ trong 5 giờ - ảnh 1

Không có bất kỳ những từ ngữ nào mang tính chất thông báo, cũng chẳng có chút giải thích gì cho bức hình với logo R* trên nền đỏ. Rockstar khiến cộng đồng game thủ tự phải bàn tán về tựa game của họ. Nếu nhìn vào màu sắc, có lẽ chúng ta chỉ nghĩ ra đúng một sản phẩm chưa từng được lên PC: Red Dead Redemption .

Rockstar cũng chẳng đề cập đây là phiên bản remastered của tựa game ra mắt vào năm 2010, hay đây sẽ là Red Dead Redemption 2. Tất cả đều được họ nhường cho game thủ tự đồn thổi. Và điều bất ngờ là, chỉ một bức hình đơn giản như thế này thôi, trong 5 giờ đồng hồ đầu tiên, Rockstar đã "câu" được 240 nghìn lượt like trên ba kênh mạng Xã hội Facebook, Twitter và Instagram. Có lẽ trong ít ngày tới đây, Rockstar sẽ tung ra thêm những Tin tức mới nhất, hay nếu chúng ta may mắn thì sẽ có hẳn một đoạn trailer mới toanh để thưởng thức.

Đăng vỏn vẹn 1 bức hình, nhà phát triển game thu được 240 nghìn like chỉ trong 5 giờ - ảnh 2

Theo một trang web game ở Hàn Quốc mang tên GameFocus đưa tin mới đây thì hãng Rockstar Games đang chuẩn bị tung ra một phiên bản làm lại dành cho Red Dead Redemption - tựa game hành động thế giới mở ăn khách năm 2010 dành cho các hệ console mới và cả PC. Ngoài ra trang này còn cho biết tựa game sẽ được công bố cùng với màn ra mắt của mẫu console mới do Sony phát triển - PS4 Neo.

Nhờ cốt truyện cảm động và gameplay hấp dẫn, Red Dead Redemption từ lâu đã là tựa game được trông đợi sẽ chuyển thể lên PC nhưng trong suốt nhiều năm qua, Rockstar Games vẫn luôn quay lưng lại với mong muốn này. Đây cũng không phải lần đầu tiên tin đồn về phiên bản làm lại của Red Dead Redemption xuất hiện, vì vậy nhiều game thủ cũng tỏ ý nghi ngờ trước thông tin mà trang game Hàn Quốc nói trên cung cấp.

Đăng vỏn vẹn 1 bức hình, nhà phát triển game thu được 240 nghìn like chỉ trong 5 giờ - ảnh 3

Trở lại thời điểm tháng 4 năm nay, một tấm bản đồ được cho là của red dead redemption 2 đã xuất hiện trên diễn đàn NeoGAF, sau đó thông tin này còn được xác nhận là chính xác bởi trang tin Techradar. Dù vậy đến nay chúng ta vẫn chưa nhận được bất kì thông tin chính thức nào từ phía Rockstar xác nhận về dự án Red Dead Redemption mới.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !