Đĩa Final Fantasy XV khan hàng tại Việt Nam, có tiền cũng chẳng mua được

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì ngay cả tại nhiều Shop bán game bản quyền lớn tại Hà Nội như XGame, HotGame... thì cũng đều chưa có đĩa bản quyền final fantasy xv tính đến thời điểm này.

Như chúng ta đã biết, final fantasy XV đã chính thức ra mắt từ ngày thứ ba 29/11, nhưng tính đến nay thì sau gần 2 ngày, nhiều Shop bán game bản quyền tại Hà Nội vẫn chưa có đĩa để bán. Điều này cũng đồng nghĩa rằng đa số game thủ miền Bắc đều chưa có cơ hội được sờ tận tay đĩa game Final Fantasy XV. Nếu muốn chơi trước vào hôm nay thì bạn chỉ có thể mua game trực tuyến thông qua PlayStation Store mà thôi.

Đĩa Final Fantasy XV khan hàng tại Việt Nam, có tiền cũng chẳng mua được - ảnh 1

Ngoài Hà Nội vẫn chưa có Shop nào bán đĩa Final Fantasy XV

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì ngay cả tại nhiều Shop bán game bản quyền lớn tại Hà Nội như XGame, HotGame... thì cũng đều chưa có đĩa bản quyền Final Fantasy XV tính đến thời điểm này, mặc dù game đã chính thức ra mắt từ ngày hôm nay 29/11 tại Nhật Bản và tại nhiều nước trên toàn thế giới.

Thậm chí, một vài Shop bán game tại Hà Nội cũng thông báo rằng phải đến thứ năm, tức ngày mai 1/12 thì đĩa Final Fantasy XV mới về, và có giá bán rơi vào khoảng 1.250.000 VNĐ với phiên bản bình thường. Trước tình trạng khan hiếm đĩa này thì có lẽ, ngay cả những game thủ có tiền cũng chưa chắc đã có cơ hội sở hữu sớm đĩa Final Fantasy XV trong những ngày này.

Tìm hiểu thêm một chút về Thị trường miền Nam, thì chúng ta có thể bất ngờ thấy rằng Halo Shop cũng đã bán đĩa Final Fantasy XV, nhưng được bán với giá tận 1.580.000 VNĐ.

Đĩa Final Fantasy XV khan hàng tại Việt Nam, có tiền cũng chẳng mua được - ảnh 2

Trên thực tế, từ trước tới nay, Việt Nam vốn là thị trường không có nhiều tiềm năng đối với thể loại game bản quyền, nên vì các hãng game lớn đều không trực tiếp phát hành game tại nước ta. Các đĩa game bản quyền chủ yếu là mua từ nước ngoài, sau đó vận chuyển về Việt Nam mà thôi.

Do đó, việc mua đĩa game bản quyền tại Việt Nam bị chậm trễ hơn vài ngày so với thời điểm ra mắt game chính thức tại nước ngoài cũng là điều dễ hiểu.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !