Dragon Ball Xenoverse 2: Ca-Đíc no hành với Goku ác trong trailer mới

Goku Black là phần thưởng dành cho những game thủ đặt trước tựa game Dragon Ball: Xenoverse 2.

Nếu theo dõi series phim hoạt hình dragon ball mới nhất thì chắc hẳn các bạn đã biết đến sự xuất hiện của một nhân vật mới đầy thú vị, đó là Goku Black - một phiên bản ác của khỉ con Son Goku sở hữu sức mạnh có phần còn vượt trội hơn. Và trong tựa game mới nhất dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng này - dragon ball: xenoverse 2 , game thủ cũng sẽ có cơ hội chạm trán cũng như điều khiển Goku Black, đó là điều mà trailer mới nhất của trò chơi vừa tiết lộ ngày hôm nay.

Dragon Ball Xenoverse 2: Ca-Đíc no hành với Goku ác trong trailer mới - ảnh 1

Trong video mới kì này, người xem sẽ được chứng kiến trận đấu giữa Goku Black và Vegeta (Ca Đíc) trong hình dạng "Siêu Xay Da Xanh" (Super Saiyan Blue) và một lần nữa, kình địch kém may mắn của Goku lại bị dìm hàng và tiếp tục đóng vai phụ khi liên tục phải hứng chịu những đòn tấn công tới tấp đến từ Goku Black. Không sao cả bởi khác với anime, những game thủ yên mến Vegeta sẽ có cơ hội tự tay điều khiển hoàng tử người Saiyan và cho anh tỏa sáng để bù lại sự thiệt thòi khi lên phim.

Dragon Ball Xenoverse 2: Ca-Đíc no hành với Goku ác trong trailer mới - ảnh 2

Trailer giới thiệu Goku Black trong Dragon Ball: Xenoverse 2.

Dự kiến Dragon Ball: Xenoverse 2 sẽ được ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 10 năm 2016. Để có được nhân vật Goku Black game thủ sẽ phải đặt trước trò chơi ngay từ thời điểm hiện tại, hoặc nhiều khả năng là bandai namco sẽ phát hành DLC để bổ sung sau khi game ra mắt chính thức và người chơi sẽ phải bỏ thêm tiền để mua.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !