Facebook bất ngờ ra mắt nền tảng chơi game hoàn toàn mới

Chính thức ra mắt vào hôm qua, Gameroom là một nền tảng chơi game hoàn toàn mới do hãng Facebook ra mắt tới game thủ.

Vào hôm qua, hãng phát triển Facebook đã chính thức ra mắt nền tảng dịch vụ chơi game mới mang tên gọi là GameRoom.com. Cùng với ra mắt chính thức, Facebook cũng đã chính thức đăng ký tên miền Gameroom và công bố rộng rãi tới người chơi trên toàn thế giới. Game thủ Việt Nam hiện tại cũng có thể tải về GameRoom để trải nghiệm.

Facebook bất ngờ ra mắt nền tảng chơi game hoàn toàn mới - ảnh 1
Nền tảng chơi game của Facebook chính thức ra mắt
Với Gameroom, game thủ giờ đây sẽ dễ dàng tham gia những tựa game đình đám trên Facebook như Farmville, Mob War... Ngoài ra, đây còn là nơi mà các hãng phát triển game tung ra những tựa game mới để phục vụ cộng đồng người chơi Facebook khá đông đảo này.

Facebook bất ngờ ra mắt nền tảng chơi game hoàn toàn mới - ảnh 2 Facebook bất ngờ ra mắt nền tảng chơi game hoàn toàn mới - ảnh 3
Tuy nhiên trong ngày đầu ra mắt chính thức, rất nhiều game thủ cho biết GameRoom vẫn còn gặp rất nhiều tình trạng giật/lag khiến không thể trải nghiệm được. Ngoài ra những dòng thông báo Notification về game liên tục hiện ra làm ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của game thủ.

Facebook bất ngờ ra mắt nền tảng chơi game hoàn toàn mới - ảnh 4
Game thủ phản ánh tình trạng Notifications làm phiền người chơi
Với ra mắt khá bất ngờ, GameRoom chưa thực sự thành công bởi tình trạng giật/lag thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên với tiềm năng của mình, chắc chắn GameRoom sẽ còn lớn mạnh hơn trong thời gian sắp tới.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !