Game mất 9 năm phát triển ra mắt tuần sau, có trailer ngon rồi

the last guardian là tựa game có thời gian phát triển lâu không kém gì Final Fantasy XV.

Được công bố lần đầu tiên tại sự kiện E3 2007, như vậy là chỉ còn ít tháng nữa tựa game hành động phiêu lưu The Last Guardian sẽ tròn 10 tuổi. Quãng thời gian phát hành đầy trắc trở này đủ sức làm cho phần đông game thủ cảm thấy nản lòng vì chờ đợi, nhưng đối với bộ phận fan hâm mộ cuồng nhiệt của Team Ico thì bất cứ hình ảnh nào mới cũng sẽ khiến cho họ nhảy lên vì hào hứng.

Chỉ một tuần nữa là đến thời điểm mắt chính thức của The Last Guardian , và chắc chắn trong khoảng thời gian này sony sẽ đẩy mạnh tối đa việc quảng bá hình ảnh cho trò chơi thông qua các trailer mới hấp dẫn. Ví dụ như đoạn gameplay công bố ngày hôm nay, nó đã mang đến cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về lối chơi của The Last Guardian thông qua một số trường đoạn giải đố cần có sự phối hợp giữa cậu bé nhân vật chính và sinh vật kì lạ mang tên gọi Trico.

Game mất 9 năm phát triển ra mắt tuần sau, có trailer ngon rồi - ảnh 1

Bộ đôi trở nên thân thiết sau khi cậu bé rút thanh gươm đâm vào đùi của Trico và giải thoát cho sinh vật này.

Nhảy qua vực sâu, húc đổ chướng ngại vật, chiến đấu chống lại kẻ thù là những gì mà Trico giúp đỡ được cho cậu bé trên chuyến hành trình. Ngược lại nhân vật chính không tên của chúng ta lại có thể len lỏi vào những khu vực chật hẹp nơi Trico không thể vào được để kích hoạt các cánh cửa mở ra lối đi mới. Lối gameplay phối hợp này không thực sự đột phá và đã được áp dụng ở nhiều tựa game đi trước nhưng thực hiện nó thành công lại là chuyện hoàn toàn khác.

Game mất 9 năm phát triển ra mắt tuần sau, có trailer ngon rồi - ảnh 2

Một lối đi chật hẹp mà Trico không thể vượt qua được.

Cụ thể hơn, các bạn có thể tự mình theo dõi trailer của The Last Guardian bên dưới:

Game mất 9 năm phát triển ra mắt tuần sau, có trailer ngon rồi - ảnh 3

Trailer gameplay mới nhất của The Last Guardian - game phiêu lưu hành động bom tấn trên PS4.

The Last Guardian dự tính sẽ được phát hành vào ngày 6/12 độc quyền dành cho hệ máy PS4.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !