Hậu bản của game PS3 hay nhất 2013 - The Last of Us sắp lộ diện, game thủ không cần mơ nữa rồi

Theo thông tin "vỉa hè" thì the last of us 2 sẽ lộ diện trong khoảng 1 tuần nữa tại sự kiện playstation Experience.

Kể tử năm 2013 khi the last of us - tựa game phiêu lưu hành động độc quyền trên ps3 mới ra mắt đã có rất nhiều game thủ mong chờ tới phần tiếp theo của trò chơi, đơn giản vì nó quá hay cả về cốt truyện lẫn gameplay. Tại lễ trao giải The game Awards năm đó, sản phẩm của studio Naughty Dog đáng lẽ ra đã giành giải "Game của năm" nếu như không vướng phải cái bóng quá lớn của GTA V. Dù vậy thì game vẫn mang về rất nhiều giải thưởng ở các hạng mục khác về cho Naughty Dog.

Hậu bản của game PS3 hay nhất 2013 - The Last of Us sắp lộ diện, game thủ không cần mơ nữa rồi - ảnh 1

The Last of Us - Game phiêu lưu hành động hay nhất năm 2013.

Mới đây, có tin đồn cho rằng The Last of Us 2 chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ lộ diện tại sự kiện PlayStation Experience 2016. Hội chợ thường niên dành riêng cho các nhà sản xuất game và game PlayStation này xưa nay vẫn là sàn diễn cho màn "debut" của những bom tấn độc quyền, The Last of Us cũng đã phát hành được hơn 3 năm, và hai lý do nói trên khiến cho nhiều game thủ đang hy vọng vào thông tin vỉa hè là sự thật.

Thông tin về The Last of Us 2 xuất phát từ một game thủ mang nickname "Shinobi602". Trên diễn đàn NeoGAF, anh chàng này khiến cho nhiều game thủ "giật mình" với một bức tranh phác thảo cô bé Ellie (một trong hai nhân vật chính của The Last of Us) cùng cây đàn guitar, kèm theo dòng chú thích: "The Last of Us 2 đã được xác nhận". Nhưng thì đây thực tế chỉ là tác phẩm của một fan hâm mộ mà thôi.

Hậu bản của game PS3 hay nhất 2013 - The Last of Us sắp lộ diện, game thủ không cần mơ nữa rồi - ảnh 2

Đây không phải hình ảnh trong The Last of Us 2, đừng nhầm nhé!

Tuy nhiên Shinobi602 không phải một nhân vật "ất ơ" bình thường bởi anh đã từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các tựa game lớn như Mass Effect 4, The Order 1886, Fallout 3 trong quá khứ. Vì lý do này mà tiết lộ mới do Shinobi602 đưa ra mới vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ The Last of Us, dù hình ảnh là giả.

Về phía sony cùng Naughty Dog, đại diện hai bên đều phát biểu rằng họ sẵn sàng phát triển một tựa game tiếp theo về cặp đôi Joel và Ellie sau thành công rực rỡ của The Last of Us , ngoài ra thì trở lại thời điểm tháng 7 năm 2015, cái tên The Last of Us 2 cũng từng bị phát hiện nằm trong CV của một nhân viên studio Naughty Dog.

Hậu bản của game PS3 hay nhất 2013 - The Last of Us sắp lộ diện, game thủ không cần mơ nữa rồi - ảnh 3

CV của một nhân viên Naughty Dog đề cập đến công việc xây dựng đầu các mô hình cho The Last of Us 2 trong vòng 1 tháng.

Quay trở lại với The Last of Us thì gần đây, bản Việt hóa dành cho trò chơi đã được nhóm "Game Tiếng Việt" tung ra với mức độ hoàn chỉnh gần như 100%. Đây là một tựa game khá nặng về cốt truyện, vì vậy mà nếu không có kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh tốt thì nhiều game thủ sẽ gặp phải khó khăn trong việc cảm nhận cái hay của trò chơi. May mắn là bạn sẽ không còn phải lo về hạn chế này chỉ với vài thao tác download và cài đặt. (Link tải và xem hướng dẫn cài đặt bản Việt hóa: http://www.gametiengviet.com/threads/beta-test-95-the-last-of-us.731)

Hậu bản của game PS3 hay nhất 2013 - The Last of Us sắp lộ diện, game thủ không cần mơ nữa rồi - ảnh 4

Trailer giới thiệu bản The Last of Us Việt hóa.

Sự kiện PlayStation Experience dự kiến sẽ được tổ chức vào hai ngày mùng 3 và 4 tháng 12. Hãy cùng chờ đợi xem The Last of Us 2 có thực sự lộ diện hay không.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !