Không cần giảm giá, tựa game tưởng như “nhảm nhí” này lại đang “đại náo” Steam

Bên cạnh sự độc tôn của “vua trò chơi” grand theft auto V, tuần lễ Black Friday năm nay còn chứng kiến một hiện tượng khác cũng ấn tượng không kém. Đó chính là màn ra mắt của tựa game Planet Coaster.

Kéo dài từ ngày 23 đến 30/11, tuần lễ khuyến mại lớn nhất trong năm của steam đang diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tựa game được giảm giá khủng từ 20% đến 95%.

Bên cạnh sự độc tôn của “vua trò chơi” Grand Theft Auto V, tuần lễ Black Friday năm nay còn chứng kiến một hiện tượng khác cũng ấn tượng không kém. Đó chính là màn ra mắt của tựa game Planet Coaster, trò chơi xây dựng và quản lý công việc được phát hành bởi hãng Frontier Development. Bất chấp việc không được giảm giá (giữ nguyên 44,99$ ~ 1,1 triệu VNĐ) nhưng planet coaster vẫn vững vàng trong top 5 tựa game được bán nhiều nhất trong đợt khuyến mại lần này.

Không cần giảm giá, tựa game tưởng như “nhảm nhí” này lại đang “đại náo” Steam - ảnh 1

Để đạt được vị trí này, trò chơi của hãng Frontier Development đã vượt qua nhiều cái tên nặng ký khác như Doom 2016 (giảm giá 67%), Rocket League (-40%), Rainbow Six (-50%), Assasin’s Creed Syndicate (-50%) hay Hitman 2016 (-50%).

Được biết, Planet Coaster là trò chơi mô phỏng, xây dựng và quản lý công viên. Bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư chiến lược với số vốn ban đầu hạn chế. Sau khi khảo sát thực địa và nghiên cứu thị trường, bạn sẽ quyết định mua một mảnh đất để xây dựng công viên cùng các khu vui chơi Giải trí phụ trợ.

Không cần giảm giá, tựa game tưởng như “nhảm nhí” này lại đang “đại náo” Steam - ảnh 2

Planet Coaster, tựa game đang gây sốt trên Thị trường thế giới

Ra mắt lần đầu vào ngày 18/11/2016, Planet Coaster đã bất ngợ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Theo tổng hợp đánh giá trên Steam, tựa game mô phỏng này sở hữu 94% ý kiến đánh giá tích cực, một con số mơ ước của mọi tựa game bom tấn. Thế mới biết, “hữu xạ tự nhiên hương”, với một sản phẩm thực sự tốt thì kiều gì cũng sẽ tìm được một chỗ đứng xứng đáng.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !