Không ngờ kết cục của Final Fantasy XV đã bị 1 người tiết lộ từ... 6 tháng trước, chính xác đến từng chi tiết!

Có vẻ như một nhân viên làm việc trong Square Enix đã tiết lộ kết thúc của final fantasy xv từ cách đây 6 tháng, từ hồi tháng 5/2016, nhưng lúc đó chả ai thèm tin anh ta cả.

Mới đây, sau khi final fantasy XV chính thức ra mắt, thì nhiều người đã giật mình khi phát hiện ra rằng, thực ra đoạn kết của tựa game này đã bị một anh chàng... tiết lộ từ cách đây 6 tháng, từ hồi tháng 5/2016 vừa qua.

Không ngờ kết cục của Final Fantasy XV đã bị 1 người tiết lộ từ... 6 tháng trước, chính xác đến từng chi tiết! - ảnh 1

Kết thúc giả tưởng trong Final Fantasy XV

Không ngờ kết cục của Final Fantasy XV đã bị 1 người tiết lộ từ... 6 tháng trước, chính xác đến từng chi tiết! - ảnh 2

Thật vậy, vào hồi tháng 5/2016, một anh chàng giấu tên đã bất ngờ đăng tải nội dung kết cục của Final Fantasy XV trên một diễn đàn tiếng Anh, nhưng điều đáng tiếc rằng mọi người đều cho rằng đây chỉ là những lời bốc phét.

Lúc mới đầu, rất nhiều người không tin anh chàng này, thậm chí lên tiếng chỉ trích rằng anh chàng này là kẻ nói dối. Tuy nhiên, sau khi Final Fantasy XV chính thức ra mắt vào ngày 29/11 vừa qua, thì mọi người mới té ngửa rằng hóa ra những thông tin mà anh chàng này tiết lộ trước đây đều đúng hết.

Thật vậy, cái kết của Final Fantasy XV được anh chàng này tiết lộ không hề vui vẻ một tí nào, khi Luna chết, King Regis cũng chết, thậm chí cả Noctis sau khi đánh bại kẻ thù cuối cùng là Ardyn thì cũng bị đâm chết. Kết thúc của Final Fantasy XV được anh chàng tiết lộ từ tháng 5 khiến nhiều người ngờ vực, không tin vì nó quá bi thảm, thế nhưng hóa ra lại là thật.

Không ngờ kết cục của Final Fantasy XV đã bị 1 người tiết lộ từ... 6 tháng trước, chính xác đến từng chi tiết! - ảnh 3

Luna trước đó đã chết để cứu Noctis

Dù mới chỉ ra mắt được chưa đầy 1 ngày, nhưng những đoạn kết của Final Fantasy XV đã được đăng tải đầy rẫy trên Youtube, và các bạn có thể nhanh chóng chứng thực điều này.

Thậm chí, anh chàng này cũng dự đoán trước rằng Square Enix sẽ phải hoãn thời điểm phát hành Final Fantasy XV, vì mọi người trong công ty lúc này đều đang rất căng thẳng, cũng như các bản port Final Fantasy XV lên ps4 và Xbox One vẫn đang bị lỗi.

Sau đó, những dự đoán của anh chàng này đều thành sự thật, khi sau đó vào tháng 9, Square Enix đã phải hoãn thời điểm ra mắt Final Fantasy XV từ ngày 30/9 sang ngày 29/11 vừa qua.

Không ngờ kết cục của Final Fantasy XV đã bị 1 người tiết lộ từ... 6 tháng trước, chính xác đến từng chi tiết! - ảnh 4

Việc Final Fantasy XV bị delay thậm chí cũng được anh chàng này dự đoán

Từ đây, có thể suy đoán rằng anh chàng này là một nhân viên làm việc trong Square Enix.

Một số thông tin "động trời" khác cũng được anh chàng này tiết lộ, đó là việc Square Enix chưa có bất cứ dự định về việc sẽ phát triển Final Fantasy XVI. Anh chàng này cũng nói rằng số phận sẽ của Final Fantasy XVI được dựa trên mức độ thành công của Final Fantasy XV, nếu tựa game này không thành công, thì thậm chí Final Fantasy XVI sẽ khó có thể được phát triển.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu những đoạn nội dung thú vị được anh chàng này tiết lộ về Final Fantasy XV, cũng như về công ty Square Enix trong TOPIC NÀY .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !