Konami ra mắt bản chơi thử miễn phí PES 2017 Trial Edition

Đây là phiên bản mô phỏng một phần pes 2017 trong đó tập trung vào PES League. Nếu không rủng rỉnh hầu bao, fan PES có thể truy cập websitre chính thức của PES League để đăng ký và tải về bản pes 2017 trial edition miễn phí, điền thông tin và sẵn sàng nhập cuộc cho PES League 2017 sẽ khai mạc vào tháng 12 tới đây. Người chơi sử dụng bản Trial Edition này để thi đấu cọ sát và có cơ hội cạnh tranh với đối thủ trước thềm giải đấu.
Konami ra mắt bản chơi thử miễn phí PES 2017 Trial Edition - ảnh 1

Với phiên bản thử nghiệm miễn phí PES 2017 Trial Edition lần này sẽ không bao gồm toàn bộ trò chơi, bù lại nhà phát hành Konami hứa hẹn vẫn sẽ có đủ 9 đội bản quyền của game. game thủ có thể sử dụng 9 đội với đội hình đầy đủ để cạnh tranh với các đối thủ khác khi chơi online.
Konami ra mắt bản chơi thử miễn phí PES 2017 Trial Edition - ảnh 2

Tuy nhiên bản miễn phí này cũng giới hạn game thủ khi cho phép đá 3 trận/ngày trong khuôn khổ PES League để tăng điểm vị trí nhằm cạnh tranh với các game thủ khác trên bảng xếp hạng. Một chú ý khác là PES 2017 Trial Editon cũng yêu cầu xử lý cao hơn trên pc so với một số trò và phiên bản kiểu free-to-play khác.
Konami ra mắt bản chơi thử miễn phí PES 2017 Trial Edition - ảnh 3
Konami ra mắt bản chơi thử miễn phí PES 2017 Trial Edition - ảnh 4

Việc tung ra PES 2017 Trial Edition bản miễn phí như vậy là bước thi triển cho tham vọng phát triển giải PES League của Konami cũng như là một phần trong kế hoạch thay dổi bước phát triển game truyền thống trên nền tảng console , PC sang phát triển game trên thiết bị di động và game theo hình thức free-to-play. Với PES 2017 Trial Edition, Konami thể hiện nỗ lực tối đa hóa tiềm năng của game Bóng đá trên Console và PC đồng thời với riêng PES League thì đây được xem là cơ hội tiếp cận và mở rộng thu hút đối tượng người chơi cho giải đấu chuyên nghiệp của mình.​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !