Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai?

Một gợi ý về resident evil 7 mới được hãng game capcom đăng tải trên trang Twitter của trò chơi.

Kể từ khi giới thiệu chính thức tại hội chợ E3 2016 đến nay, một điểm luôn khiến cho các fan hâm mộ lâu năm của dòng resident evil cảm thấy băn khoăn về phiên bản mới nhất - Resident Evil 7 đó là liệu họ có cơ hội điều khiển, hay ít nhất là gặp gỡ với những gương mặt quen thuộc trước kia như Leon, Chris, Rebecca, Claire... hay không. Những nhân vật ảo này đã thay phiên nhau đóng vai trò như nhân vật chính của từng phiên bản và sự hiện diện của họ có thể nói đã trở thành một phần đặc trưng của dòng game Resident Evil.

Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai? - ảnh 1

Theo như Capcom tiết lộ trước đây thì trong Resident Evil 7 , game thủ sẽ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới, dù vậy điều này vẫn chưa phủ nhận hoàn toàn khả năng một hay nhiều gương mặt cũ sẽ xuất hiện trở lại trong trò chơi.

Ngày hôm nay, trên trang Twitter của Resident Evil, một đoạn video bí ẩn ngắn có độ dài chỉ khoảng 30 giây đã được đăng tải kèm theo câu hỏi: "Giọng nói này... là ai nhỉ?", trong đó nhân vật chính tiếp nhận cuộc điện thoại với giọng nữ từ đầu dây bên kia nói: "Đáng ra anh không nên đặt chân tới nơi này. "

Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai? - ảnh 2

Resident Evil 7 Mysterious Caller.

Chỉ dựa vào giọng nói thì thật khó để xác định người thực hiện cuộc gọi đi trong clip là ai, bởi quãng thời gian vài năm giữa mỗi phiên bản game hoàn toàn có thể khiến Capcom thay đổi toàn bộ ê kíp diễn viên lồng tiếng, đó là còn chưa kể đến việc dòng game Resident Evil có rất nhiều nhân vật và không phải nhân vật nào cũng do chỉ một người lồng tiếng đảm nhiệm kể từ những năm 90 đến nay.

Về phía fan hâm mộ, có hai giả thuyết được đưa ra. Một, người thực hiện cuộc gọi không ai khác chính là Ada Wong - nữ điệp viên gốc Trung Quốc đầy bí ẩn đã xuất hiện xuyên suốt nhiều phiên bản Resident Evil từ trước đến nay. Nội dung của Resident Evil 7 sẽ tiếp tục liên quan tới tập đoàn dược phẩm Umbrella, vì vậy sẽ không hề ngạc nhiên nếu như chúng ta sẽ chạm trán với cô nàng Ada đang trên đường thu thập tài liệu nghiên cứu nào đó.

Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai? - ảnh 3

Một số người khác thì cho rằng giọng nói trong điện thoại có vẻ giống với Sheva Alomar - trợ thủ của Chris Redfield trong Resident Evil 5 hơn.

Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai? - ảnh 4

Bên cạnh gợi ý trên thì một đoạn clip giới thiệu khác cũng được tung ra trên Twitter ngày hôm nay, trình chiếu cảnh nhân vật vừa tìm thấy một khẩu súng shotgun cất giấu trong hòm. Như Capcom đã khẳng định từ trước, yếu tố hành động vẫn chiếm một phần quan trọng trong Resident Evil 7 .

Một nhân vật nữ quen thuộc sẽ trở lại trong Resident Evil 7, nhưng đó là ai? - ảnh 5

Resident Evil 7 Shotgun In The Box.

Resident Evil 7 đã ấn định ngày ra mắt vào thời điểm 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đặc biệt trên PS4, game còn hỗ trợ công nghệ thực tế ảo sử dụng kính PlayStation VR để mang đến trải nghiệm còn đáng sợ hơn bội phần cho game thủ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !