Nếu cho rằng cốt truyện của Battlefield 1 nhàm chán, bạn sẽ nghĩ lại sau khi xem video này

Một cảnh tượng độc đáo và xúc động trong phần chơi chiến dịch của battlefield 1. Mong là game vẫn còn nhiều khoảnh khắc như vậy.

Còn khoảng 1 tuần nữa mới đến ngày phát hành chính thức của battlefield 1 nhưng ở thời điểm hiện tại thì đối bộ phận game thủ đăng ký dịch vụ Origin Access (chi phí khoảng gần 7 USD/tháng), họ đã có thể trải nghiệm trước trò chơi trong vòng 10 tiếng ở cả hai chế độ chơi đơn lẫn chơi mạng.

Trong nhiệm vụ mang tên gọi "Through Mud and Blood" thuộc phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 , nhiều game thủ đã bắt gặp chi tiết khá thú vị, đó là được vào vai một chú chim bồ câu đưa thư. Tình huống này diễn ra khi nhân vật chính cùng các đồng đội đang bị bủa vây và buộc phải cố thủ bên trong chiếc xe tăng. Vị chỉ huy ra lệnh cho bạn thả một chú chim đưa thư với mục đích gọi cứu viện và những gì xảy đến tiếp theo thật đặc biệt: Bạn tự tay mình điều khiển chú chim cùng mảnh giấy ghi tọa độ nơi chiếc xe tăng bị kẹt, nhờ đó lực lượng pháo binh có thể càn quét toàn bộ kẻ địch xung quanh.

Nếu cho rằng cốt truyện của Battlefield 1 nhàm chán, bạn sẽ nghĩ lại sau khi xem video này - ảnh 1

Đây có thể nói là một khoảnh khắc đẹp và ấn tượng chưa từng có trong lịch sử dòng game Battlefield , series mà xưa nay vẫn nổi tiếng với những màn chơi chiến dịch mờ nhạt mang tính chất "cho có". Với những giờ chơi đầu tiên, DICE đang thể hiện nỗ lực thay đổi định kiến của fan hâm mộ với Batltefield 1 nói riêng và Battlefield nói chung, rằng họ hoàn toàn có khả năng mang đến những diễn biến kịch tính không thua kém gì đối thủ Call of Duty.

Nếu cho rằng cốt truyện của Battlefield 1 nhàm chán, bạn sẽ nghĩ lại sau khi xem video này - ảnh 2

Cảnh tượng chú chim bồ câu đưa thư ấn tượng trong Battlefield 1.

Battlefield 1 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !