Ngay trong đêm nay, game thủ PUBG đã có thể chơi được bản đồ sa mạc

Đây là thông tin vừa được nhà sản xuất Bluehole khẳng định tại lễ trao giải The game Awards 2017.

Đây là một tin vô cùng sốt dẻo mà mọi game thủ pubg đều đang chờ đợi trong những ngày qua. Ngay trong đêm nay, các bạn đã có thể chơi được bản đồ mới sa mạc trên server test. Đây là thông tin vừa được nhà sản xuất Bluehole khẳng định tại lễ trao giải The Game Awards 2017.

Ngay trong đêm nay, game thủ PUBG đã có thể chơi được bản đồ sa mạc - ảnh 1

bản đồ sa mạc mới nhất trong PUBG

Được biết, bản đồ sa mạc của PUBG được nhà sản xuất Bluehole “nhá hàng” từ đầu tháng 7. Với nhiều thay đổi mới, bàn đồ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG. Sau thời điểm đó, các thông tin về map thi đấu này liên tục được Bluehole tiết lộ “nhỏ giọt”, từ súng ống, địa hình và cơ chế chuyển động mới… Cho đến hôm nay, gần như toàn bộ diện mạo của Miramar (tên gọi của bản đồ sa mạc) đã được lộ diện.

Ngay trong đêm nay, game thủ PUBG đã có thể chơi được bản đồ sa mạc - ảnh 2

Đây là một tin vô cùng sốt dẻo mà mọi game thủ PUBG đều đang chờ đợi trong những ngày qua.

Theo Bluehole, bản chính thức 1.0 của PUBG sẽ ra mắt vào ngày 20/12 tới đây. Điều đó có nghĩa là trò chơi này sẽ chấm dứt thời gian thử nghiệm Early Access để chuyển sang giai đoạn thương mại hóa. Trước thời điểm đó, vào ngày 12/12, bản Xbox One của PUBG cũng sẽ được ra mắt.

Trong thời gian Early Access, điều khiến các nhà phát triển PUBG đau đầu nhất chính là vấn nạn hack, cheat. Ở phiên bản chính thức sắp tới, hy vọng Bluehole sẽ sớm khắc phục được điều này để mang đến cho game thủ một sân chơi công bằng và văn minh hơn.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !