Resident Evil 7 ra loạt clip gameplay mới, ai còn dám chê game đánh mất bản sắc

Thoạt nhìn thì resident evil 7 không giống với những người tiền nhiệm cho lắm, nhưng thực tế không phải vậy.

Kể từ khi công bố chính thức với góc nhìn người thứ nhất và những khung cảnh tối tăm chật hẹp, nhiều fan hâm mộ lâu năm của dòng game đã thể hiện thái độ không hài lòng vì cho rằng game đang cố gắng bắt chước nhiều tựa game kinh dị FPS khác hiện nay và qua đó làm mất đi cái chất riêng của Resident Evil.

Nhưng kể từ đó đến nay, capcom đã rất tích cực trong việc chứng minh điều ngược lại thông qua các đoạn clip gameplay ngắn cho thấy nhiều yếu tố đặc trưng của dòng resident evil vẫn còn đó. Sau những cây thảo dược hồi máu, giọng nói của một nhân vật nữ có thể đã xuất hiện ở các phiên bản trước, ngày hôm nay hãng game Nhật Bản lại tiếp tục tung ra hai video mới mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về yếu tố thu thập item và lưu game trong Resident Evil 7 .

Resident Evil 7 ra loạt clip gameplay mới, ai còn dám chê game đánh mất bản sắc - ảnh 1

Nếu như ở các tựa game đầu tiên, game thủ sử dụng những chiếc máy đánh chữ cùng hộp mực với số lượng giới hạn để lưu game thì ở Resident Evil 7, công việc đó sẽ được đảm nhiệm bởi chiếc máy ghi âm nhỏ gọn. "Hãy cẩn thận và lưu game thường xuyên trong Resident Evil 7... Bạn sẽ chẳng biết được có gì đang chờ đón mình trong bóng tối đâu. " - trích lời giới thiệu của game.

Resident Evil 7 ra loạt clip gameplay mới, ai còn dám chê game đánh mất bản sắc - ảnh 2

Lưu game bằng máy ghi âm trong Resident Evil 7.

Giống như ba phiên bản gần nhất là Resident Evil 4, 5 và 6, người chơi sẽ tìm kiếm đạn dược, vật phẩm hồi máu và có thể là cả các món trang sức quy ra tiền ảo thông qua việc đập vỡ những thùng gỗ dọc đường đi bằng dao. "Con dao găm sẽ luôn hữu dụng trong mọi tình huống" - Capcom viết.

Resident Evil 7 ra loạt clip gameplay mới, ai còn dám chê game đánh mất bản sắc - ảnh 3

Tính năng thu thập item trong Resident Evil 7.

Resident Evil 7 đã ấn định ngày ra mắt vào thời điểm 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đặc biệt trên PS4, game còn hỗ trợ công nghệ thực tế ảo sử dụng kính PlayStation VR để mang đến trải nghiệm còn đáng sợ hơn bội phần cho game thủ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !