Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch

Cùng Game4V khám phá những thông tin quan trọng nhất về nintendo Switch chiếc máy chơi game mới ra mắt đang cực hot này nhé…

Ngày hôm qua, nintendo đã công bố toàn bộ thông tin về hệ máy chơi game mới của hãng với tên gọi là Nintendo Switch. Tuy nhiên phải đến ngày 3/3 tới đây, Nintendo Switch mới chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Ở thời điểm hiện tại các game thủ chỉ có thể đặt mua trước chiếc máy chơi game đang cực hot này. Nintendo Switch chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay giúp game thủ vừa có thể chơi ở nhà trên màn hình TV lại vừa có thể mang ra bên ngoài một cách dễ dàng. Hãy cùng Game4V khám phá những thông tin quan trọng nhất về Nintendo Switch – chiếc máy chơi game mới ra mắt này nhé.

Giá bán Nintendo Switch 299,99$

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 1

Nintendo đã công bố mức giá chính thức của Nintendo Switch. Theo đó chiếc máy chơi game mới này sẽ có giá 299,99$ (lưu ý rằng giá này chưa có thuế) tương đương với khoảng 6,5 triệu VNĐ. Với số tiền này bạn sẽ nhận được:

Máy chơi game Nintendo Switch: là một màn hình cảm ứng đa điểm 6,2 inch, chuẩn 720p => tương tự như một chiếc Phablet

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 2

Jay – con: bộ tay cầm nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng mang theo để chơi game bên ngoài. Nó có thể gắn vào Nintendo Switch hoặc là cầm bên ngoài như một tay cầm chơi game thông thường. Lưu ý rằng bạn sẽ được chọn màu cho bộ tay cầm nhỏ này: hoặc là cùng màu ghi (như hình trên), hoặc là có 2 màu khác nhau (mỗi bên một màu).Switch dock: bạn sẽ để Nintendo Switch vào đây rồi kết nối với TV thông qua cổng HDMITay cầm chơi game lớnBộ sạcCáp nối HDMI.Hoạt động như một máy console truyền thống

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 3

Như đã nói ở trên, Nintendo Switch có thể hoạt động như một máy console truyền thống. Bạn chỉ cần cắm Nintendo Switch vào Switch Dock rồi kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể trải game một cách dễ dàng.

Cũng có thể hoạt động như một Handheld cầm tay

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 4

Nintendo Switch cực kỳ nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo người trong mỗi lần ra ngoài. Người chơi có thể tranh tài với nhau ngay trên ô tô với bộ tay cầm nhỏ Jay – con cũng được Nintendo thiết kế rất hợp lý.

Dung lượng và thời lượng pin

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 5

Nintendo Switch sẽ có bộ nhớ trong là 32 gb và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Nintendo cũng công bố rằng máy có thể hoạt động được trong khoảng 6 tiếng nhưng tùy thuộc vào phần mềm/trò chơi mà bạn sử dụng. Họ cũng khẳng định rằng game thủ hoàn toàn có thể chơi  The Legend of Zelda: Breath of the Wild  trong vòng 3 tiếng liên tục mà không cần phải nạp.

Quan trọng nhất là những tựa game nào sẽ phù hợp với Nintendo Switch:

Tất tần tật về chiếc máy chơi game mới Nintendo Switch - ảnh 6

3/03/2017

Skylanders Imaginators
The Legend of Zelda: Breath of the Wild
Super Bomberman R
1-2-Switch
Just Dance 2017

Trong tháng 3

I Am Setsuna
Snipperclips
Has Been Heroes
Fast RMX
28/04/2017 Mario Kart 8 Deluxe
Trong mùa xuân 2017 Sonic Mania
Lego City Undercover
Arms Puyo Puyo Tetris Disgaea 5 Complete RIME Mùa hè 2017 Splatoon 2 Mùa thu 2017 The Elder Scrolls V: Skyrim
Trong đợt nghỉ lễ 2017 Super Mario Odyssey

Một số tựa game hấp dẫn khác

Project Sonic 2017
Steep
FIFA
Xenoblade Chronicles 2
Ultra Street Fighter II: The Final Challengers
Minecraft
Dragonball Xenoverse 2
NBA 2K 18

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !