Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ

Điều đáng chú ý rằng không chỉ giới hạn với lối chơi hành động thông thường, senran kagurai: peach beach splash sẽ còn giới thiệu thêm chế độ chơi thực tế ảo VR.

Mới đây, hãng Marvellous đã bất ngờ giới thiệu tựa game hành động mới mang tên Senran Kagurai: Peach Beach Splash. Điều đáng chú ý rằng không chỉ giới hạn với lối chơi hành động thông thường, Senran Kagurai: Peach Beach Splash sẽ còn giới thiệu thêm chế độ chơi thực tế ảo VR.

Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 1

Trên thực tế, dòng game Senran Kagurai vốn được nhiều người biết đến qua việc đưa các nữ nhân vật gợi cảm vào để câu khách.

Ngoài ra, điểm nhấn của tất cả các dòng game Senran Kagurai vốn là việc khi các nhân vật nữ bị trúng đòn, thì quần áo của họ sẽ bị... mất dần. Điều này có thể giải thích nôm na rằng khi nhân vật bị trúng đòn thì các bộ giáp phục của họ sẽ bị vỡ, rơi ra (ở đây là quần áo).

Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 2

Điều đáng chú ý hơn rằng khi bị tấn công, các nữ nhân vật sẽ còn kêu cứu, với giọng lồng ghép khá dễ thương, phù hợp với các nam game thủ FA.

Quay trở lại với Senran Kagurai: Peach Beach Splash, đây sẽ là một tựa game hành động nơi thậm chí người chơi còn có thể chơi mạng với nhau ở chế độ đấu team 5vs5. Hiện tại, game đã được giới thiệu là sẽ có tổng cộng khoảng 30 nữ nhân vật (chưa kể DLC). Senran Kagurai: Peach Beach Splash sẽ được phát hành rộng rãi tại Nhật Bản dành cho ps4 vào ngày 16/3/2017 sắp tới đây.

Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 3

Hình ảnh một vài nữ nhân vật trong Senran Kagurai: Peach Beach Splash:

Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 4
Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 5
Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 6
Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 7
Thêm một game Nhật thực tế ảo sẽ lấy đi nhiều máu mũi của game thủ - ảnh 8

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !