Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR

Sau Dead or Alive Xtreme3, lại có thể một tựa game với toàn những cô gái trong bộ đồ bikini ở bãi biển được công bố hỗ trợ chơi trên kính VR.

Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR - ảnh 1

Senran Kagura: Peach Beach Splash là một tựa game bắn súng nước với 30 nhân vật toàn là nữ vô cùng xinh đẹp và nóng bóng. Các trận chiến của game diễn ra ở bãi biển tương tự như trong Dead or Alive Xtreme3. Một điều vô cùng thú vị khác là mới đây, NSX của game là Tamsoft vừa công bố game sẽ có hỗ trợ chế độ chơi kính thực tế ảo cụ thể là Playstation VR.

Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR - ảnh 2

Senran Kagura: Peach Beach Splash là game dành cho hệ máy PlayStation 4 sẽ phát hành ở Nhật vào ngày 16/3 năm sau (2017). Đây là một game lớn nằm trong đợt kỷ niệm 5 năm Senran Kagura của hãng với thể loại team battle.

Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR - ảnh 3

Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR - ảnh 4

Peach Beach Splash là tên của một giải đấu súng nước bí ẩn, có từ thời xa xưa trong thế giới shinobi. Trò chơi bỏ qua hết, không phân biệt nhân vật nào là phe thiện hay ác, cũng như tất cả các kỹ năng đặc biệt của họ đều bị vô hiệu hóa, chiến thắng chỉ có thể giành lấy bằng súng nước. Một số vũ khí sẽ có trong game được liệt kê như súng lục dual pistol, Gatling gun, sniper rifle,... Bạn cũng có thể dùng các thẻ bài để lấy kỹ năng vũ khí, hiệu ứng đặc biệt. Game có những hiệu ứng vật lý rất thú vị mà bất cứ đấng mày râu nào cũng sẽ “chảy máu” cam khi chơi. Đặc biệt nhất là hiệu ứng vật lý bị trúng đạn ở “vòng 1” của các nhân vật.

Thêm một game toàn hot girl sexy ở bãi biển nữa có hỗ trợ VR - ảnh 5

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo thể thức 5-chọi-5, tất nhiên vũ khí là súng nước. Ngoài phần chơi theo cốt truyện còn có mục chơi online nhiều người. Game có hơn 30 nhân vật để bạn lựa chọn.

Thông tin về một số nhân vật vừa được công bố thuộc “Học Viên Quốc Gia Hanzo”

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !