Tin buồn: Game kinh dị về thứ 6 ngày 13 lỡ hẹn hàng triệu game thủ đang chờ

Bù lại tựa game kinh dị này sẽ có thêm chế độ chơi đơn với cốt truyện đàng hoàng.

thứ sáu ngày 13 trong quan niệm của phương Tây là một ngày không may mắn, và xem ra tựa game dựa trên bộ phim kinh dị cùng tên - Friday the 13th cũng ít nhiều bị ảnh hưởng khi nó đã phải trì hoãn từ thời điểm phát hành mùa Thu năm 2016 sang đầu năm 2017 - thông tin mới được hãng phát hành Gun Media mới công bố ngày hôm nay trên trang Kickstarter.

Tin buồn: Game kinh dị về thứ 6 ngày 13 lỡ hẹn hàng triệu game thủ đang chờ - ảnh 1

Bù lại, hãng phát triển Illfonic cho biết họ sẽ tận dụng khoảng thời gian này để bổ sung thêm phần chơi cốt truyện cho Friday the 13th, vốn ban đầu chỉ dự định xoay quanh mục chơi mạng theo thể thức 7 vs 1. Cụ thể 7 người chơi trong vai các cô cậu trai xin gái đẹp độ tuổi teen sẽ phải cố gắng chạy thoát khỏi nanh vuốt của tên sát nhân tâm thần Jason Voorhees. Hiện tại Illfonic chưa tiết lộ nội dung của phần chơi chiến dịch, chỉ biết rằng nó sẽ được cập nhật thêm sau khi Friday the 13th ra mắt, dự tính vào khoảng mùa Hè 2017.

Tin buồn: Game kinh dị về thứ 6 ngày 13 lỡ hẹn hàng triệu game thủ đang chờ - ảnh 2

Gameplay của Friday the 13th có thể nói khá giống với Dead by Daylight - một tựa game kinh dị multiplayer đã phát hành hồi giữa năm nay trên Steam cũng cho phép game thủ vào vai kẻ sát nhân đi truy lùng hoặc một trong số những người sống sót phải tìm cách thoát thân. Dù vậy điểm nổi bật nhất của game nằm ở nhân vật jason voorhees - cái tên từ lâu đã trở thành biểu tượng của thể loại phim kinh dị Mỹ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !