Tổng hợp đánh giá Shadow Warrior 2 - Chặt chém chưa bao giờ đã tay đến thế

Sau một ngày ra mắt, trò chơi đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tạp chí game hàng đầu thế giới.

Vào hôm 14/10, tựa game bắn súng, hành động góc nhìn thứ nhất shadow warrior 2 đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Game được phát triển bởi Flying Wild Hog và phát hành bởi Devoler Digital. Đây là phần thứ 3 của dòng game Shadow Warrior được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997.

Sở hữu nội dung và lối chơi hấp dẫn, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tạp chí game hàng đầu thế giới. Sau đây, mời các bạn đến với những tổng hợp mà chúng tôi đã ghi nhận được về Shadow Warrior 2 sau một ngày ra mắt.

Tổng hợp đánh giá Shadow Warrior 2 - Chặt chém chưa bao giờ đã tay đến thế - ảnh 1

1h sau khi phát hành trên GOG, SW 2 nhận được 96 lượt đánh giá từ người chơi với điểm trung bình 4,5/5.

Tổng hợp đánh giá Shadow Warrior 2 - Chặt chém chưa bao giờ đã tay đến thế - ảnh 2

24h sau khi phát hành trên Steam, SW 2 đã nhận được 1976 lượt đánh giá từ người chơi. Trong đó, 1880 đánh giá tích cực (chiếm 95%), 96 đánh giá tiêu cực (chiếm 5%).

CGMagazine – 90/100 điểm: SW 2 là một sự cân bằng và kết hợp tuyệt vời giữa path of exile và Doom. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều lối chơi và phong cách Giải trí khác nhau, từ chiến đấu cổ điển với cung và kiếm cho đến vũ trang hiện đại với súng ống, lựu đạn.

USGamer – 90/100 điểm: SW 2 là một trò chơi tuyệt vời với hình ảnh đẹp, nhịp độ nhanh và một tấn vũ khí cho phép bạn tùy biến sử dụng. Chất RPG với hệ thống kỹ năng cùng nâng cấp trang bị càng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

IGN – 86/100 điểm: Thực sự đánh giá cao SW 2 ở tính năng co-op. Bên cạnh đó, những màn chơi solo vẫn giữ được sự hấp dẫn riêng.

Tổng hợp đánh giá Shadow Warrior 2 - Chặt chém chưa bao giờ đã tay đến thế - ảnh 3

Digital Chumps – 82/100 điểm: Một phần tiếp theo tuyệt vời của toàn bộ series. So với các phiên bản trước, SW 2 là một sự tiến hóa hoàn hảo.

Game Revolution – 80/100 điểm: Gameplay rất tốt khiến SW 2 có thể dành được một suất đề cử cho tựa game hay nhất của năm. Nếu bạn đang tìm một game co-op trực tuyến thú vị để chơi với bạn bè, SW 2 chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

gamespot – 80/100 điểm: Xét một cách khắt khe, SW 2 chưa thể vươn tầm của một siêu phẩm. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn chỉ là muốn chơi một tựa game hành động đã tay, đã mắt, SW 2 là cái tên bạn không thể bỏ qua.

pc gamer – 78/100 điểm: Điểm cộng cho SW 2 về đồ họa cũng như sự đa dạng trong nội dung. Tuy nhiên, tựa game này lam dụng quá nhiều chất hành động khiến cho bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi và hơi “ngấy”.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !