Ứng viên tổng thống Mỹ bị đem ra chế ảnh, ví như game thủ trẻ trâu trong Overwatch

donald trump tiếp tục là tiêu điểm của những trò châm biếm hài hước ngoài đời thực lẫn trong game, lần này tới lượt Overwatch.

Cuộc chạy đua tranh cử chức tổng thổng Mỹ đang đến hồi căng thẳng, nhưng rõ ràng giữa cựu phu nhân tổng thống Hillary Clinton và nhà tỷ phú Donald Trump chúng ta ai cũng có thể thấy sự ghét bỏ của dư luận đang dồn vào ai nhiều hơn.

Mới đây một bộ ảnh chế lấy cảm hứng từ tựa game bắn súng overwatch đã xuất hiện với Donald Trump là nhân vật chính, trong đó nhà tỷ phú năm nay 70 tuổi này được khắc họa như một game thủ "trẻ trâu" chẳng giỏi gì hơn là đổ lỗi cho đồng đội - một đặc điểm mà tác giả của các bức tranh suy luận ra từ chính tính cách cùng những quan điểm cực đoạn của Trump ngoài đời thực.

Ứng viên tổng thống Mỹ bị đem ra chế ảnh, ví như game thủ trẻ trâu trong Overwatch - ảnh 1

Hay như loạt tranh bên dưới với Donald Trump cosplay các nhân vật của Overwatch như Hanzo, Reaper, Bastion và Genji với dáng vẻ cau có đầy hài hước:

Ứng viên tổng thống Mỹ bị đem ra chế ảnh, ví như game thủ trẻ trâu trong Overwatch - ảnh 2

Ứng viên tổng thống Mỹ bị đem ra chế ảnh, ví như game thủ trẻ trâu trong Overwatch - ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Donald Trump xuất hiện trong video game. Ông đã từng góp mặt trong phiên bản đặc biệt của tựa game Surgeon Simulator trong vai trò nạn nhân để game thủ tha hồ mổ xẻ, hay bị đem ra so sánh với một loài Pokemon mới trong tựa game Pokemon Sun & Moon do Nintendo phát hành.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !