Xem gameplay chi tiết đầu tiên của Berserk, game chặt chém hứa hẹn trong tháng 10

Được phát triển bởi Omega Force, berserk khó tránh khỏi việc có lối chơi giống với những tựa game Warriors trước đây.

Trang PlayStation Blog mới đây vừa cập nhật một đoạn gameplay mới của Berserk - tựa game ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên do hãng koei tecmo phát hành. Đây là lần đầu tiên game thủ có cơ hội được chứng kiến từ đầu đến cuối một nhiệm vụ trong Berserk , qua đó hiểu thêm về cơ chế gameplay của tựa game hành động chặt chém này.

Xem gameplay chi tiết đầu tiên của Berserk, game chặt chém hứa hẹn trong tháng 10 - ảnh 1

Công bằng mà nói thì với những fan hâm mộ của dòng game dynasty warriors nói riêng và "Musou" (tên gọi của các dòng Warriors ở Nhật Bản) nói chung thì gameplay của Berserk cũng mang nhiều nét rất tương đồng và chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Phần lớn các đòn thế của nhân vật đều có thể được thi triển bằng hai phím bấm vuông và tam giác hoặc kết hợp giữa cả hai để tạo thành chuỗi combo đẹp mắt.

Xem gameplay chi tiết đầu tiên của Berserk, game chặt chém hứa hẹn trong tháng 10 - ảnh 2

Gameplay chi tiết về một nhiệm vụ hoàn chỉnh của Berserk.

Berserk dự tính sẽ được ra mắt vào ngày 27/10 tại Thị trường Nhật Bản dành cho các hệ máy PS4, PS3, PS Vita. Đối với phiên bản tiếng Anh hiện chưa có thời điểm cụ thể nào được hãng phát hành Koei Tecmo tiết lộ, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng game sẽ có một phiên bản dành cho PC phát hành thông qua Steam.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !