Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ

Như tin game đã đưa, Aces Gaming hiện tại có 2 cơ sở đều ở TP HCM , trong tháng 8 vừa qua thì cơ sở Aces Gaming Quỳnh Anh cũng đã được mở tại An Giang. Trong tháng 8 vừa qua, bắt đầu xuất hiện thông tin về việc Aces Gaming Bắc tiến, và điều ngạc nhiên là Aces Gaming Bắc tiến lại không phải ở Hà Nội mà lại là Quảng Ninh.

Cùng thời gian đó, sau khi tra cứu trên cổng thông tin điện tử quốc gia tại TP Hạ Long đã xuất hiện một công ty TNHH Aces Gaming có địa chỉ trụ sở chính đặt tại Tổ 3 Khu 1 Phường Yết Kiêu TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 1

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì trụ sở chính của công ty TNHH Aces Gaming chỉ là tổng công ty. Còn địa điểm kinh doanh của công ty TNHH Aces Gaming lại được đặt tại địa chỉ 27-29 Giếng Đồn – p. Trần Hưng Đạo – Thành Phố Hạ Long với tên gọi là Trung Tâm Thể Thao Điện Tử Aces Gaming Hạ Long. Ngoài ra Trung Tâm Thể Thao Điện Tử Hạ Long cũng trang bị dàn máy bình thường cực khủng với màn hình LG 24 inch Full HD Titan – Card Màn Hình GTC 750 – Mou,Key cơ của TT Esports . Tuy nhiên giá máy lại cực kỳ mềm chỉ 6000 đ/1h.

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 2

IGN.vn đã có cuộc trao đổi nhanh với giám đốc Công ty TNHH Aces Gaming và đồng thời cũng là quản lý của Trung Tâm Thể Thao Điện Tử Aces Gaming Hạ Long:

PV : Chào anh! Lời đầu tiên, cảm ơn anh đã dành thời gian cho IGN.vn. Anh có thể giới thiệu một chút về mình đến độc giả được không?

Aces Gaming Hạ Long : Chào bạn, mình là Phi Hiệp hiện là quản lý của TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long

PV : Được biết anh chuẩn bị khai trương TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long, anh có thể bật mý một chút là ngày nào khai trương và tiêu chí hoạt động của TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long

Aces Gaming Hạ Long : Hiện tại TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long đang trong quá trình lắp đặt toàn bộ trang thiết bị và vào ngày 21/09/2015 sẽ chính thức khai trương . Trong 3 ngày 21-22-23 tháng 09 TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long sẽ tiến hành test máy và mời toàn bộ các Game thủ Hạ Long cùng tham gia test cùng đội ngũ kỹ thuật của TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long “ Hoàn toàn Free 100% giờ chơi trong 3 ngày đó nhé “

Về tiêu chí ,cũng như mục tiêu hoạt động của TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long đó là nâng cao phong trào thể thao điện tử của Việt Nam nói chung và Aces Gaming nói riêng . Ngoài ra TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long cũng hướng tới một mục tiêu đó là đem lại một không gian đẹp, một địa điểm đúng nghĩa là Trung Tâm Thể Thao Điện Tử , ở đó tất cả các khách hàng đều là những vận động viên thể thao ,và họ sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình .

PV : Theo như được biết thì cấu hình TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long khá là khủng, đặc biệt với bộ mou,key cơ của TT Esports, vậy anh dự kiến sẽ thu phí bao nhiên tiền cho một giờ sử dụng máy ?

Aces Gaming Hạ Long : Theo như kế hoạch ban đầu thì mình định thu phí 6000 đ/1h sử dụng máy . Ngoài ra mình cũng tham khảo cộng đồng game thủ Hạ Long trên Fanpage và cũng được các bạn rất ủng hộ phương án 6000 đ/1h .

PV : Anh có kế hoạch gì về việc tổ chức các giải đấu tại TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long cũng như thành lập các đội tuyển không ?

Aces Gaming Hạ Long : Về việc các giải đấu thể thao điện tử Esports thì hiện tại mình cũng đang trực tiếp làm việc với các NPH để liên tục tổ chức các giải đấu . Trung bình sẽ 1 tháng 2 lần . Ngoài ra sẽ có những giải đấu kéo dài cả tháng.

Về việc thành lập đội tuyển Esports Aces Gaming Hạ Long thì mình sẽ tuyển chọn các team, cũng như các cá nhân thong qua các giải đấu ,và đầu tư để các bạn có thể được tham gia nhiều giải đấu rộng hơn, quy mô hơn , nhằm phát triển phong trào thể thao điện tử của Tỉnh Quảng Ninh

PV : Rất cám ơn anh đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc anh thành công và những ước mơ của anh thành hiện thực !!!

Một số hình ảnh đẹp về Aces Gaming Hạ Long

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 3

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 4

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 5

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 6

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 7

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ - ảnh 8

Điệp Lưu

12-09-2015Công ty nước ngoài làm game không phép ở Việt Nam 11-09-2015Triệu tập 11 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 8.3 tỷ đồng 03-09-2015Game thủ Việt có thể xin bố mẹ thêm tiền chơi game từ năm 2016

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !